Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Công thần Man Utd có thể mất số áo trong mơ

Thể thao 21/05/2022 - 18:32

Tiền vệ Bruno Fernandes có thể sẽ chưa sở hữu chiếc áo số 8 hằng mơ ước ở mùa giải tới sau động thái mới đây của Juan Mata.

 

Đầu tháng này, tiền vệ Juan Mata được cho đã có trận đấu chia tay Man Utd trong cuộc đụng độ với Brentford. Tuy nhiên, chia sẻ với tờ The Athletic, cầu thủ này cho rằng anh vẫn chưa quyết định về tương lai. Mata tiết lộ mọi thứ sẽ rõ ràng hơn sau cuộc nói chuyện với tân HLV Erik Ten Hag. 

Công thần Man Utd có thể mất số áo trong mơ - ảnh 1

 Nếu Mata ở lại, Bruno sẽ chưa thể sở hữu chiếc áo số 8.

Mata tiết lộ: "Tôi sẽ cân nhắc khi chúng tôi nói ra cảm nhận của mình, ý tưởng của ông ấy là gì, sau đó (hai bên) sẽ đưa ra quyết định."

  • Hụt De Ligt, Man Utd chuyển sang kế hoạch B

  • Ten Hag xác định mục tiêu tối thượng với Man Utd

Nếu điều đó xảy ra, đồng nghĩa với việc tiền vệ Bruno Fernandes một lần nữa , số áo anh từng mặc khi còn chơi cho Sporting Lisbon. 

Trước đó, khi đặt chân đến Premier League hơn hai năm trước, Bruno đã chọn mang áo số 18, chiếc áo trước đây thuộc về Ashley Young. 

Lý giải về quyết định trên, Bruno cho biết: "Có rất nhiều lý do giải thích cho số áo 18. Ba năm qua tôi đã chơi ở vị trí số 8 bởi vì đó là con số mà cha tôi đã sở hữu khi còn là một cầu thủ, cũng như ngày sinh của tôi và đó là con số mà tôi thích."

"Số 18 cũng là ngày sinh nhật của vợ tôi và một lý do khác là, khi tôi lớn lên, tôi đã thấy Paul Scholes thi đấu trong số áo đó và đối với tôi, chiếc áo này và số áo một huyền thoại đã mặc là điều tôi thích thú," tiền vệ người Bồ Đào Nha giải thích.

Ngọa Long | 17:38 21/05/2022