Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Công thần MU chỉ trích Tevez, "siêu cò" phản ứng dữ dội vì bịa chuyện

Thể thao 17/05/2020 - 00:11

Người đại diện của Carlos Tevez mới đây đã đáp trả cực gắt những nhận xét của Gary Neville về thân chủ của mình.

Công thần MU chỉ trích Tevez,

Công thần MU chỉ trích Tevez,   Công thần MU chỉ trích Tevez,   Công thần MU chỉ trích Tevez,

Người đại diện của Carlos Tevez, "siêu cò" Kia Joorabchian đã lên tiếng chỉ trích Gary Neville về nhận xét sai lầm đối với thân chủ của mình. Cựu hậu vệ MU, Gary Neville cho rằng chân sút người Argentina từng thể hiện thái độ rất tồi và đó là lý do khiến cầu thủ này phải rời Old Trafford. Thế nhưng, đại diện của Tevez lại nói điều hoàn toàn ngược lại.

Công thần MU chỉ trích Tevez,

Gary Neville nhiều lần ức chế với thái độ của Tevez

Trước đó, trong một chương trình bình luận của đài SkySports, Gary Neville đã cáo buộc tiền đạo Carlos Tevez là thiếu chuyên nghiệp và thái độ vô cùng bất cần. "Điều khiến tôi bực mình về Tevez là anh ấy đã đánh mất phong độ và sự chuyên nghiệp ngay ở mùa giải thứ 2 tại MU. Tôi cảm thấy thất vọng vì điều đó, anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và đó là điều không nên xảy ra" - Gary Neville khẳng định.

Advertisement

Ngược lại, theo Kia Joorabchian, thân chủ của ông là Tevez đã vô cùng chuyên nghiệp trong năm cuối cùng chơi bóng tại Manchester United. Tiền đạo này sau khi đóng góp đáng kể cho thành công của MU tại Premier League và Champions League đã bị ruồng bỏ và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

"Hoàn toàn không đúng, anh ấy đã rất khát khao thi đấu. Anh ấy ghi 15 bàn thắng cùng 7 đường kiến ​​tạo khi ấy, thành tích đó thật tuyệt vời. Tevez luôn sẵn sàng xem lại các trận đấu mà anh ấy bỏ lỡ vì chấn thương. Tôi nghĩ rằng tính chuyên nghiệp mà Gary Neville nhắc tới nên được dành cho chính ông ta. Ông ta không biết gì về Tevez hoặc một phóng viên nào đó đã kể cho ông ta câu chuyện này" - Người đại diện Tevez phản ứng cực gắt.

"Ông ta chưa bao giờ gọi điện thoại hỏi thăm Tevez, không hỏi tôi hay bất cứ ai về chuyện đã xảy ra trong quá khứ nhưng vẫn cứ bình luận hết lần này đến lần khác. Bằng cách vạch ra sai lầm của người khác, ông ta đã khiến các cầu thủ bị đóng đinh với những hình ảnh xấu, dù thực tế, họ đã giành được gấp đôi hay gấp ba số danh hiệu mà ông ta từng giành được" - Kia Joorabchian mỉa mai Gary Neville.

Công thần MU chỉ trích Tevez,

Tevez gây tranh cãi khi gia nhập Man City từ Man United

"Tevez đã giành được những danh hiệu ở mọi giải đấu mà anh ấy từng tham gia, anh ấy đã được đề cử là cầu thủ của năm ở Nam Mỹ nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào trong lịch sử và bây giờ, ở tuổi 34, anh ấy đã ghi bàn quyết định giúp Boca Juniors lên ngôi thêm lần nữa. Nói chung Gary Neville không có đạo đức nghề nghiệp. Ông ta không có thông tin chính xác nhưng vẫn bình luận về mọi cầu thủ. MU đã không lựa chọn Tevez bởi họ cho rằng đã có cái tên thay thế tốt hơn, đơn giản vậy thôi"- "Siêu cò" kết luận.

Carlos Tevez chuyển đến MU vào năm 2007 và ghi tổng cộng 34 bàn thắng. Sau 2 mùa giải khoác áo "Quỷ Đỏ", chân sút người Argentina đã bất ngờ gia nhập đối thủ cùng thành phố Manchester City. Đây chính là lý do khiến anh trở thành "cái gai" trong mắt người hâm mộ Man United.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-than-mu...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-than-mu-chi-trich-tevez-34sieu-co34-phan-ung-du-doi-vi-bia-chuyen-c9a764892.html