Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Công ty Điện lực Đắk Nông chung tay vì cộng đồng trong dịch bệnh Covid-19

Xã hội 29/04/2020 - 15:58

DNVN – Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng trong lúc khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, thời gian qua, Công ty Điện lực Đắk Nông đã có nhiều đóng góp thiết thực.

Công ty Điện lực Đắk Nông chung tay vì cộng đồng trong dịch bệnh Covid-19 - ảnh 1

Các đơn vị Điện lực trực thuộc PC Đắk Nông đã trao tặng 2 tấn gạo cho các “ATM gạo nghĩa tình” để cấp phát cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Có thể bạn quan tâm
 
Ngày 29/4, ông Nguyễn Ngọc Ánh, Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông), cho biết, trong mấy ngày nay, tại các “ATM gạo nghĩa tình”, các đơn vị Điện lực trực thuộc Công ty đã trao tặng 2 tấn gạo để cấp phát cho các hộ nghèo, cận nghèo tại các xã biên giới nằm trên địa bàn các huyện Đắk Song, Đắk Mil, Tuy Đức, Cư Jút... nhằm giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trước đó, với tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng, PC Đắk Nông cũng đã trao tặng 100 triệu đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông để đóng góp nguồn lực cùng địa phương và cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty Điện lực Đắk Nông chung tay vì cộng đồng trong dịch bệnh Covid-19 - ảnh 2

Ông Nguyễn Ngọc Ánh, Giám đốc Công ty Điện lực Đắk Nông (áo trắng) trao tặng 100 triệu đồng để đóng góp nguồn lực cùng địa phương và cả nước phòng, chống dịch Covid-19

“Đây là số tiền do CBCNV Công ty đã nhiệt tình hưởng ứng đóng góp chỉ sau 1 ngày phát động. Hy vọng với số tiền ủng hộ này sẽ chia sẻ được phần nào với cộng đồng và “chia lửa” với địa phương để đảm bảo nguồn cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho người dân phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp”, ông Nguyễn Ngọc Ánh, Giám đốc PC Đắk Nông chia sẻ.

Cũng theo Giám đốc PC Đắk Nông, hiện nay đơn vị đang phối hợp với Sở Y tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các địa phương, để rà soát, sớm thực hiện việc giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 theo đúng đối tượng, đúng thời gian.

Nguồn: ... Nguồn:
Tâm An