Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Công việc “ngon ăn“ ở M.U: Chăm sóc MXH, nhận 3 tỷ đồng/năm

Thể thao 20/04/2020 - 07:19

Đội bóng nước Anh ​M.U đang tuyển dụng vị trí chăm sóc mạng xã hội (MXH) Twitter và Instagram với mức lương cực khủng lên đến gần 3 tỷ đồng/năm.

Mirrror dẫn tin từ Man United cho hay đội chủ sân Old Trafford muốn tuyển một người hâm mộ của đội bóng này để chịu trách nhiệm chính cho hai kênh MXH vốn sở hữu hơn một tỷ người theo dõi.

Theo Mirrror, mức lương mà Man United sẵn sàng chi trả cho công việc này lên đến 100 ngàn bảng/năm, vị chi là 2,9 tỷ đồng và hơn 200 triệu đồng mỗi tháng.

Công việc “ngon ăn“ ở M.U: Chăm sóc MXH, nhận 3 tỷ đồng/năm - ảnh 4

Chăm sóc mạng xã hội tại M.U có thể mang về thu nhập tốt

Ứng viên cho công việc này được phía M.U mô tả trong phần yêu cầu phải là "luôn nắm bắt thay đổi của xu thế xã hội, mê làm việc với cơ sở dữ liệu, nhưng cũng luôn biết cách kết nối với người hâm mộ".

Người nào được M.U tuyển chọn sẽ làm việc với bộ phận chăm sóc mạng xã hội của CLB, hỗ trợ cầu thủ và người đại diện của các cầu thủ về chiến lược đăng tải thông tin lên các kêng MXH. Tuy vậy, người được chọn sẽ không nắm chính về các tài khoản MXH của cầu thủ.

Đây là công việc chắc chắn sẽ hấp dẫn với hàng triệu fan M.U khắp nơi trên thế giới. Nhưng để điều hành tài khoản MXH của đội bóng lớn như Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ không bao giờ là điều dễ dàng, chỉ cần một sai sót về thông tin hay hình ảnh thì CLB sẽ ngay lập tức làm trò cười cho cả thế giới.