Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Conor McGregor tái xuất

Phái đẹp 14/04/2024 - 23:46

Đối thủ của võ sĩ MMA người Ireland được Chủ tịch UFC, ông Dana White tiết lộ là Michael Chandler ở hạng bán trung.

Sau khi sự kiện UFC 300 kết thúc tại Mỹ trưa 14/4 (giờ Hà Nội), Chủ tịch Dana White chính thức xác nhận việc McGregor tái xuất sau 3 năm. Vào ngày 29/6, ở sự kiện UFC 303, "Gã điên" (biệt danh McGregor) sẽ chạm trán Michael Chandler.

Việc McGregor tái xuất sớm được truyền thông râm ran đưa tin từ nhiều ngày trước. Nhưng tới lúc này, Chủ tịch Dana White của UFC mới xác nhận thông tin.

Conor McGregor tái xuất - ảnh 1

Vào ngày 29/6, ở sự kiện UFC 303, "Gã điên" (biệt danh McGregor) sẽ chạm trán Michael Chandler (phải).

Sự trở lại của McGregor tại UFC hứa hẹn mang đến sự kiện bùng nổ. Bất kỳ nơi nào có sự xuất hiện của "Gã điên" người Ireland, ở đó luôn dậy sóng. Đó không chỉ vì danh tiếng của môt tên tuổi lớn trong làng MMA, mà còn bởi những màn trash-talk (khẩu chiếu) McGregor mang tới.

McGregor năm nay 35 tuổi, xuất hiện lần gần nhất tại UFC là vào năm 2021, trong trận gặp Dustin Poirier tại UFC 264. Ở trận đấu này, "Gã điên" dính chấn thương nặng ở chân ngay trong hiệp một, đồng nghĩa việc bị trọng tài xử thua.

Trước đó, McGregor cũng nhận thất bại trước Poirier tại UFC 257 vào tháng 1/2021.

Trong sự nghiệp, võ sĩ MMA người Ireland có 22 trận thắng 6 thất bại. Những năm gần đây, vị thế McGregor được cho là xuống thấp do thường xuyên nhận thất bại.

Cuốn sách “Brilliant Orange: The Neurotic Genius of Dutch Football” xuất bản lần đầu năm 2000. Là người Anh nhưng Winner rất ngưỡng mộ bóng đá Hà Lan, và viết ra cuốn sách về bóng đá giàu trí tuệ bậc nhất từ trước đến nay.