Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Conte dự đoán 2 CLB Anh khả năng cao giành C1

Thể thao 16/09/2021 - 23:56

Antonio Conte kể tên các ứng cử viên sáng giá tại Champions League và đưa ra nhận xét về đội bóng cũ Inter Milan.

Cựu huấn luyện viên của Nerazzurri hiện đang làm việc với tư cách là một chuyên gia trên Sky Sport Italia, đưa tin về Champions League cho các chương trình của họ. Trong trường quay, khi được yêu cầu chọn những ứng viên sáng giá cho chiếc cúp Champions League,

Khi được hỏi về Inter, Conte nói: "Tôi cầu chúc cho Inter những điều tốt đẹp nhất, trong 2 năm qua chúng tôi đã thiếu may mắn một chút ở Champions League. Tôi vẫn dành tình cảm lớn cho câu lạc bộ và hy vọng Inter có thể làm tốt hơn ở mùa giải này so với lần trước."

Conte dự đoán 2 CLB Anh khả năng cao giành C1 - ảnh 1

 Conte đang nghỉ ngơi sau khi rời Inter.

"Chúng tôi đã ký hợp đồng với một cầu thủ giỏi là Denzel Dumfries. Họ đã ký hợp đồng với một cầu thủ tuyệt vời và sự thay thế tuyệt vời cho Achraf Hakimi. Cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ hàng đầu trong vai trò của mình."

  • Shevchenko chỉ ra ứng viên nhất bảng tử thần C1

  • Huyền thoại Milan nhận xét thật lòng về sức mạnh của Liverpool

Conte nói về Hakimi: "Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời và nếu cậu ấy có thể cải thiện trong pha bóng cuối cùng, cậu ấy sẽ trở thành một ngôi sao."

Conte vẫn chưa chọn được bến đỗ tiếp theo sau khi rời Inter. Cả Arsenal và Manchester United được cho đều rất muốn mời HLV này về làm việc sau khi mất dần kiên nhẫn với các huyền thoại Mikel Arteta và Ole Gunnar Solskjaer.

 
Thanh Vũ | 22:11 16/09/2021