Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cứ bảo ốm cũng không lo mất số đo "bốc lửa", giờ Ngọc Trinh lại bị soi body èo uột, lép kẹp?

Giải trí 11/05/2020 - 16:26

Là một trong những mỹ nhân sở hữu body "cực phẩm" của Vbiz, chính vì vậy vóc dáng có phần thay đổi trở nên gầy guộc, kém sức sống của Ngọc Trinh thời gian gần đây khiến dân tình vô cùng quan tâm.

"Hiện tại chị 49kg nhưng vòng nào vẫn ra vòng đó, chỉ có điều người chị mình dây nên xương vai và phần cổ bị ốm nên nhìn ốm thôi. Chị sẽ giữ số cân 49kg này để lên hình đẹp. Mặt của chị cũng nhỏ và không bị bự ra, tại vì giữ số cân này mới có vòng eo nhỏ. Mặc dù vòng 3 bị xuống 2 phân, tay chân cũng ốm nhưng chị thích như vậy, người yêu chị cũng thích như vậy chứ không thích chị mập lên" - đây là những gì Ngọc Trinh chia sẻ cách đây 1 tháng trước khi liên tục bị nhắc nhở về thân hình gầy gò đáng báo động.

  • Ngọc Trinh chỉ ra cách "trả thù" những kẻ làm tổn thương mình, nghe xong dân tình ai cũng tán thành

Thế nhưng, mới đây, Ngọc Trinh đăng tải đoạn clip khoe dáng trong bikini kèm hashtag #ilovemybody làm khán giả một phen lo lắng không thôi. Nhiều dân mạng tinh mắt đã nhận ra cơ thể gầy đi làm vòng 1 lẫn vòng 3 cô bị ảnh hưởng, lép kẹp so với trước đây. "Chị ăn nhiều vào cho béo lên xíu nha", "Thấy ốm lắm luôn", "Chị như trước kia đã đẹp và chuẩn lắm rồi, đừng giảm cân nữa chị nhé",... là một trong số ít bình luận fan để lại dưới bài đăng.

Cứ bảo ốm cũng không lo mất số đo

Eo săn chắc thon gọn, nhưng vòng 1 nay giảm đi nhiều so với trước.

Cứ bảo ốm cũng không lo mất số đo

Cả vòng 3 đáng tự hào của Ngọc Trinh nay cũng không còn.

Cứ bảo ốm cũng không lo mất số đo

Tay chân cô cũng khẳng khiu khiến fan xót xa.

Mặc dù từng lên tiếng trấn an người hâm mộ, khẳng định thân hình vẫn giữ sức khoẻ tốt dù thân hình gầy đi nhiều nhưng "nữ hoàng nội y" vẫn nhận không ít lời nhắc nhở cần cải thiện cân nặng để cơ thể đầy đặn hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí