Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn?

Giải trí 23/06/2021 - 14:03

Saostar - Sau khi giải nghệ, ai sẽ thay Sơn Tùng trở thành "ông trùm" Vpop?

Dù không sôi nổi trong thị trường nhạc Việt nhưng "nhất cử nhất động" của Sơn Tùng M-TP đều được khán giả đặc biệt quan tâm, thậm chí gây sốt. Điển hình như mới đây, với chiếc ảnh selfie cùng râu ria "rậm rạp", Sơn Tùng cũng "sương sương" thu về 1 triệu like với hơn 100 nghìn bình luận. 

Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 1

Đó chỉ đang nói về tương tác trên mạng xã hội, còn với những sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ Thái Bình tung bài nào là hot hit bài đó, cán mốc 100 triệu views là điều bình thường. 

Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 2 Có chắc yêu là đây phát hành vào T7.2020 hiện đã 134 triệu lượt xem Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 3 Chúng ta của hiện tại tuy không nằm trong "album trăm triệu view" của Sơn Tùng nhưng cũng xuất sắc mang về 79 triệu lượt xem, cùng loạt thành tích khủng. Đây là sản phẩm đầu tiên nam ca sĩ kết hợp với nữ diễn viên độc quyền - Hải Tú Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 4 Ra mắt chưa đầy 2 tháng, Muộn rồi mà sao còn nhanh chóng cán mốc 100 triệu views. Đây là một trong những sản phẩm được khán giả nhận xét là dễ nghe với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai. Quan trọng hơn là rõ lời nữa!

Tuy nhiên, vì tất cả sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng đều rất chỉn chu, được đầu tư với số tiền "khủng" cùng khoảng thời gian dài chuẩn bị, nên fan muốn nghe nhạc mới của "sếp" thì phải chờ đâu đó 8-10 tháng, hoặc 1 năm. 

Thêm vào đó, trong một bài phỏng vấn giữa năm 2020, Sơn Tùng từng chia sẻ sẽ giải nghệ vào năm 30 tuổi. Hiện anh đã 26 rồi, vậy chỉ còn 4 năm cho chặng đường âm nhạc của Sơn Tùng. Sau năm 30 tuổi, anh sẽ không làm ca sĩ nữa mà lùi sân, đào tạo cho talent công ty.  Như vậy, Sơn Tùng chỉ có thể ra mắt tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, hoặc thậm chí ít hơn.

Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 5 Xét về nhiều phương diện thì Sơn Tùng chỉ có thể phát hành thêm 4 sản phẩm âm nhạc.

Nhiều người vẫn mong chờ Sơn Tùng bứt phá vào những năm sau với "công suất" làm việc lớn hơn, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Nhưng thử nghĩ mà xem, M-TP bây giờ đâu chỉ có Sơn Tùng, mà còn cả ca sĩ Kay Trần, hay nữ diễn viên độc quyền Hải Tú nữa. Đó là chưa nói đến việc hiện tại, M-TP Entertainment hiện tại đang gấp rút, chuẩn bị cho sản phẩm mới của Kay Trần. 

Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 6 Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 7 Trong loạt ảnh mới đây được Kay Trần chia sẻ cho thấy Sơn Tùng cùng dàn staff công ty đang họp rất căng thẳng để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới của Kay Trần.

Là "ông trùm" Vpop, Sơn Tùng đang cho thấy bản thân không chỉ "cầm mic" mà còn có khả năng đào tạo nghệ sĩ trẻ. Không chỉ Kay Trần mà chắc chắn rằng trong 1 vài năm sau, M-TP Talent sẽ lộ diện thêm những gương mặt mới "có tiếng" trong làng nhạc Việt, hoặc đơn giản là tân binh Vpop được Sơn Tùng "mài dũa", sau đó debut thật xịn xò!

Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 8 Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 9 Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 10 Sơn Tùng cùng Kay Trần bàn ý tưởng cho sản phẩm mới 

Ai nghe nhạc Sơn Tùng M-TP lần đầu cũng đều nhận xét là khó nghe, hoặc nghe không rõ lời. Tuy vậy, sản phẩm nào của "sếp" cũng tạo hit bởi sự chỉn chu, đầu tư về mặt hình ảnh, quan trọng hơn là được thể hiện bởi cái tên "M-TP". Đừng nói nhạc của Sơn Tùng là "một thời" khi những ca khúc anh phát hành từ 5-6 năm trước như Chắc ai đó sẽ về, Chúng ta không thuộc về nhau... vẫn còn đông đảo người nghe ở thời điểm hiện tại.

Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 11

Đó cũng chính là lý do "dù lâu nhưng đáng để chờ đợi". Với cá tính âm nhạc đi theo xu hướng, nắm bắt thị hiếu khán giả thì không chỉ riêng sản phẩm Sơn Tùng, mà ngay cả talent M-TP chắc chắn sẽ được anh bỏ ra không ít chất xám.

Cứ đà này, Sơn tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc nữa, thậm chí ít hơn? - ảnh 12

4 sản phẩm là con số nhiều, nhưng khán giả mong chờ hơn thế ở Sơn Tùng bởi cách mà anh đưa âm nhạc đến khán giả. Nhưng không sao, dù có giải nghệ ở năm 30 tuổi, thì Sơn Tùng vẫn mang cá tính âm nhạc của mình, kinh nghiệm bản thân để áp dụng vào những sản phẩm của talent công ty thôi! Biết đâu được, Kay Trần sẽ thay Sơn Tùng M-TP trở thành "ông trùm" Vpop?