Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cư dân mạng quan tâm: Pha trộm mũ đáng xấu hổ

Giới trẻ 11/05/2020 - 14:26

Clip do camera an ninh ghi lại cảnh một cô gái đã có hành động nẫng chiếc mũ bảo hiểm (được cho là khá đắt tiền) máng trên xe khác trong một bãi xe. 

Clip do camera an ninh ghi lại cảnh một cô gái đã có hành động nẫng chiếc mũ bảo hiểm (được cho là khá đắt tiền) máng trên xe khác trong một bãi xe.

Cư dân mạng quan tâm: Pha trộm mũ đáng xấu hổ - ảnh 1

Cô nàng thản nhiên lên xe do một người bạn chờ sẵn rồi rời đi. Hành vi của đôi nam nữ này nhận về mưa “gạch đá” từ dân mạng.

Mừng Ngày của mẹ

Hôm qua nhiều dân mạng, trong đó có nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz, bày tỏ suy nghĩ và đăng lời chúc đến mẹ của mình nhân Ngày của mẹ (Mother’s day, bắt nguồn từ phương Tây, chủ nhật thứ hai của tháng 5 hằng năm).

Hoa hậu H’Hen Niê đăng hình chụp với mẹ trên Instagram và viết: “Chúc mẹ thật nhiều sức khỏe. Cả gia đình luôn hạnh phúc, mãi bên cạnh, yêu thương nhau mẹ nhỉ?”. Các “sao” khác cũng đăng tải hình ảnh cùng những lời yêu thương gửi đến mẹ khiến nhiều người hâm mộ chia sẻ.

Cư dân mạng quan tâm: Pha trộm mũ đáng xấu hổ - ảnh 2

Ô tô bay, “hạ gục” cây

Cư dân mạng quan tâm: Pha trộm mũ đáng xấu hổ - ảnh 3

Đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô con màu đen đánh lái rẽ rồi bỗng tăng tốc lao thẳng đâm gãy một cái cây trên vỉa hè khiến những người chứng kiến kinh hãi.

Chia sẻ