Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cùng nhau đi câu cá, rượu vào, 7 người bị bắn chết

Tuổi Teen 23/05/2020 - 08:32

Một vụ nổ súng xảy ra ở làng Novoselytsia, vùng Zhytomyr Oblast – Ukraine làm ít nhất 7 người thiệt mạng, trong khi nghi phạm bị bắt giữ.

Hôm 22-5, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine Anton Gerashchenko viết trên mạng xã hội Facebook về vụ nổ súng nói trên: "Theo các nhà điều tra, có 9 người thuê ao để câu cá. Sau khi uống rượu, 6 người đi ngủ trong nhà kho cạnh bờ ao. Hai người còn lại tiếp tục uống rượu với nghi phạm – là một thợ săn chuyên nghiệp. Vào khoảng 1 giờ sáng 22-5, tay thợ săn đột nhiên nổi cơn giận và dùng khẩu súng săn IZh bắn chết 2 người bên cạnh, sau đó bắn thêm 6 người đang ngủ làm 5 người trong số này thiệt mạng".

Người thứ sáu may mắn trốn thoát sau khi nghe thấy tiếng súng. Anh ta chạy vào một khu rừng, đến làng Novoselytsia và gọi cảnh sát.

Cùng nhau đi câu cá, rượu vào, 7 người bị bắn chết - ảnh 1

Cùng nhau đi câu cá, rượu vào, 7 người bị bắn chết - ảnh 2

Một vụ nổ súng xảy ra ở làng Novoselytsia, vùng Zhytomyr Oblast – Ukraine làm ít nhất
 7 người thiệt mạng. Ảnh: Facebook

Cảnh sát lập tức bắt giữ nghi phạm, sinh năm 1962, đồng thời tịch thu khẩu súng tang vật. Họ đưa người này đi khám xem có gặp vấn đề về tinh thần hay không. "Tôi nghĩ rằng tòa án sẽ không ra phán quyết nào khác ngoài án tù chung thân đối với kẻ đã cướp đi mạng sống của 7 người" - ông Gerashchenko nói thêm.

Cảnh sát vùng Zhytomyr cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành. Nghi phạm phải đối mặt với án tù 15 năm hoặc tù chung thân nếu bị kết tội.