Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cùng Sun Life bảo toàn tinh hoa qua các thế hệ

Đời sống 15/09/2021 - 08:58

Tinh hoa cuộc sống là những giá trị được chắt lọc và gầy dựng từ nhiều yếu tố của cuộc sống cả một đời người hay vài ba thế hệ. Để có thể nuôi dưỡng, duy trì và kế thừa những tinh hoa cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.

Từ các giá trị tinh thần

Giá trị của gia đình thể hiện qua nhiều khía cạnh, trong đó có thể kể đến là văn hóa, lối sống, phẩm chất, và tính cách… của các thành viên. Những yếu tố này được xây dựng và vun đắp qua nhiều thế hệ, trải qua những thăng trầm cuộc sống được giữ gìn và phát triển đến các thế hệ nối tiếp sau. Có những gia đình nhiều thế hệ vẫn giữ các giá trị truyền thống, nề nếp gia đình như kính trọng người lớn tuổi, lòng biết ơn, sự tử tế, sống trung thực, mạnh mẽ trước khó khăn và cũng không quên đóng góp cho cộng đồng, xã hội…

Gìn giữ, nuôi dưỡng những giá trị tinh thần này qua nhiều thế hệ không phải điều dễ dàng, đặc biệt khi xã hội hiện đại có nhiều biến động và xáo trộn về quan điểm sống và lối sống. Khoảng cách thế hệ cũng như ảnh hưởng của các nền văn hóa và tư duy giáo dục khác nhau càng khiến các giá trị gia đình ngày càng khó được tiếp nhận và kế thừa. Chính vì thế, để lưu truyền các giá trị này đến thế hệ mai sau, không chỉ đến từ nỗ lực sống đẹp của bố mẹ để tạo môi trường thuận lợi cho việc hình thành nhân cách của con mà còn đến từ sự quan tâm rèn giũa nhân cách con cái từ những ngày còn thơ bé, thông qua giáo dục, giám sát hợp lý từ nhà trường và gia đình.

…Đến giá trị vật chất

Tài sản gia đình cũng là kết tinh lao động cần cù của rất nhiều thế hệ cha anh. Người đi trước bắt đầu tích lũy từ số vốn nhỏ và để lại cho mai sau truyền thừa. Người đi sau kế tục và tiếp tục hành trình tích lũy cho con cái. Qua bao biến động của thời cuộc và xã hội, giá trị vật chất được gìn giữ và trao tay từ thế hệ này qua thế hệ khác. Và trong quá trình đó, mỗi người cũng sẽ tự tìm cho mình những cách khác nhau để có một cuộc sống tốt đẹp cả về vật chất, sức khỏe, tinh thần. Khi đó, chính là tinh hoa cho cuộc đời mà họ muốn.

Cùng Sun Life bảo toàn tinh hoa qua các thế hệ - ảnh 1

Một trong những lựa chọn đó, bạn có thể tìm thấy từ một giải pháp bảo hiểm tài chính mới SUN – Sống Tinh Hoa với nhiều ưu điểm vượt trội dành riêng cho các khách hàng cao cấp. Giải pháp này sẽ cùng bạn trên hành trình để tích lũy tài chính, bảo toàn tinh hoa cho bản thân và gia đình và thế hệ tương lai.

Giải pháp này từ Sun Life Việt Nam vừa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung thông qua việc hưởng lãi suất hấp dẫn và nhận các khoản thưởng giá trị trong suốt thời hạn bảo hiểm, vừa được thiết kế thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt đáp ứng đúng nhu cầu cao cấp của Khách hàng về tích lũy hiệu quả, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe vượt trội.

Một đặc quyền khác các bậc phụ huynh được hưởng khi tham gia giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa chính là đặc quyền linh hoạt điều chỉnh kế hoạch tài chính tối ưu theo nhu cầu với các tiện ích như:

Rút tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào đối với Giá trị tài khoản gia tăng hoàn toàn miễn phí.

Có thể đầu tư thêm bất kỳ lúc nào để tăng giá trị tích lũy hoặc đóng phí linh hoạt tùy vào mong muốn của khách hàng từ năm thứ 4.

Trải nghiệm quy trình tham gia và thẩm định ưu đãi.

Nhận quà tặng gói dịch vụ Giải mã gen cao cấp với 1 trong 6 gói giải mã gen mà các bậc cha mẹ có thể dùng cho bản thân để giúp hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất cũng như phát hiện sớm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ do yêu tố di truyền, hoặc dùng cho con trẻ để khám phá tiềm năng di truyền, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Để có một ý tưởng sẽ mất nhiều tháng, để có một thành tựu cần nhiều năm nhưng để đạt được Tinh hoa cần hàng thập kỷ cố gắng và nỗ lực. Vì vậy, hãy cùng SUN – Sống Tinh Hoa bắt đầu 1 kế hoạch bảo vệ tinh hoa vững chắc và sẵn sàng trao trọn những tinh hoa ấy cho thế hệ mai sau.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Đời sống