Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời

Giải trí 20/04/2020 - 07:05

Xuất thân trong gia đình trâm anh thế phiệt, xinh đẹp và nổi tiếng hàng đầu trong giải trí Đài Loan nhưng mỹ nhân Sở Lưu Hương lại có cuộc đời khá bi đát.

Xuất thân trong gia đình trâm anh thế phiệt, xinh đẹp và nổi tiếng hàng đầu trong giải trí Đài Loan nhưng mỹ nhân ‘Sở Lưu Hương’ lại có cuộc đời khá bi đát.

Đới Lương Thuần được xa là ngọc nữ bật nhất của giải trí Đài Loan trong những thập niên 80 – 90. Cô sinh ra trong một gia đình trâm anh thế phiệt, từ nhỏ đã ngậm thìa vàng. Không những thế, Đới Lương Thuần còn sở hữu nhan sắc thuần khiết, trong sáng. Với gương mặt thuần khiết, Đới Lương Thuần đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của rất nhiều công ty điện ảnh hàng đầu thời bấy giờ.

Năm 1992, khi đang còn là sinh viên năm 2 của Học viện Hàng Không, Đới Lương Thuần bất ngờ nhận được lời mời ký hợp đồng diễn viên với công ty hàng đầu Thiệu Thị trong 5 năm liền. Đứng trước cơ hội để thử thách bản thân, Đới Lương Thuần đã gật đồng đồng ý đầu quân về công ty Thiệu Thị. ​

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 1

Không ngoài mong đợi, ngay dự án đầu tay ‘Đơn trình lộ’ của đạo diễn Lý Tu Hiền đã mang đến thành công cho cô. Chưa dừng lại đó, những dự án lớn của Thiệu Thị lúc bấy giờ đều được giao cho cô và giúp cô ngày một tỏa sáng. Cũng nhờ vvẻ đẹp sương mai chuẩn kiểu minh tinh màn bạc cùng lối diễn đơn thuần, Đới Lương Thuần đã nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 2

Nếu con đường sự nghiệp của cô thuận lợi bao nhiêu thì đường tình cảm của cô lại trắc trở bấy nhiêu cũng giống như câu ‘Hồng nhan bạc phận’.

Năm 1985, khi tham gia dự án ‘30 năm nói lại từ đầu’, Đới Lương Thuần đã phải lòng bạn diễn Lưu Vĩnh. Cũng giống như Đới Lương Thuần, Lưu Vĩnh lúc bấy giờ làm nam diễn viên hàng đầu của công ty Thiệu Thị và cũng là đệ tử thân cận bên cạnh Lý Tiểu Long.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 3

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 4

Sau một thời gian hẹn hò, cả hai đã nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Cũng chính lúc đó, cuộc đời của cô tiểu thư đài cát bước sang một trang mới với những bi kịch. Sau khi cả hai về chung nhà, Lưu Vĩnh đã lòi ra bộ mặt thật của mình. Anh có dấu hiệu bạo lực, thường xuyên đánh đập, bạo hành vợ một cách tàn bạo.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 5

Chứng kiến con gái ngày ngày sống trong bi thương, ba mẹ của Đới Lương Thuần xót xa gọi cô trở về Đài Loan và làm mai con gái cho một bác sĩ. Sau khi biết sự việc, Lưu Vinh đã lên cơn ’sỉ’ nên đã cất công bám theo cô về tận Đài Loan. Khi vừa tới Đài Loan, Lưu Vinh cầm dao đi thẳng đến nhà Đới Lương Thuần và thẳng tay rạch mặt vợ mình không thương tiếc.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 6

Ngay lập tức, tên con rể vũ phu này bị bố mẹ vợ kiện ra tòa nhưng anh đã nhanh chóng trốn sang Hồng Kông trước ngày phiên tòa diễn ra. Tuy nhiên, thời bấy giờ giữa Đài Loan và Hồng Kông không có chế độ dẫn độ nên dù bị tuyên phạt 2,5 năm tù giam nhưng Lưu Vĩnh vẫn hiên ngang hoạt động giải trí tại thị trường Hồng Kông.

Sau khi hết hạn tuyên phạt, Lưu Vĩnh hiên ngang trở lại Đài Loan để tham dự lễ trao giải Kim Mã khiến khán giả hết sức tức giận lên tiếng phỉ báng anh.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 7

Còn về Đới Lương Thuần, sau nhiều lần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của cô trở lại xinh đẹp như xưa và cũng khiến biết bao trái tim của các chàng trai say mê. Tuy nhiên, tưởng chừng sau cuộc hôn nhân bất hạnh với Lưu Vĩnh, Đới Lương Thuần sẽ tìm được bến đỗ mới nhưng nào ngờ, cô lại tiếp tục bị người chồng thứ 2 bạo hành. Đây cũng là người đàn ông mà chính gia đình cô đã se duyên.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 8

Người chồng thứ 2 của cô là Lương Thuần – một bác sĩ, anh chẳng khác gì tên vũ phu Lưu Vĩnh. Thậm chí, anh còn có thói trăng hoa, và nhiều bắt ép cô phá thai. Sau thời gian chịu đựng, Đới Lương Thuần không thể chịu đựng được những trận đòn roi, bạo hành thì cô đã bỏ trốn đến Nhật. Và cũng tại đây, cô gặp và nên duyên với người chồng thứ 3.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 9

Người chồng thứ 3 của Đới Lương Thuần là Tiểu Lâm Thủ – một nha sĩ tại Tokyo. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì hôn nhân tiếp tục đổ vỡ. Khi biết Đới Lương Thuần có chồng mới, Lương Thuần tức tốc bay từ Đài Loan sang Nhật và cầm dao chạy thẳng đến nhà hai vợ chồng ữ diễn viên thẳng tay đâm nhiều nhát vào Lâm Thủ khiến anh tử vong. Tuy nhiên, trong lúc ngăn cản, Đới Lương Thuần bị người chồng thứ 2 đâm nhiều nhát vào gáy và tay nhưng đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 10

Sau khi gây án mạng và khiến vợ cũ bị thương, Lương Thuần đã ra đầu thú và lĩnh án 12 năm tù vì tội giết người và cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, sau đó, Đới Lương Thuần bị cảnh sát Nhật bắt vì nghi ngờ câu kết với chồng cũ ra tay sát hại chồng để chiếm đoạt tài sản cùng tiền bảo hiểm. Điều đáng buồn hơn, khi gia đình chồng cô cũng tin điều đó và kiện cô ra tòa để lấy lại tài sản.

Nhưng sau quá trình điều tra, Đới Lương Thuần được chứng minh vô tội và được trả tự do. Ngoài ra, cô chỉ nhận được 100 triệu NDT tiền bảo hiểm từ chồng mất.

Cuộc đời đẫm nước mắt của minh tinh Đài Loan: Bị chồng rạch mặt, ép phá thai và cuộc sống đơn độc đến cuối đời - ảnh 11

Cũng sau vụ ồn ào đó, Đới Lương Thuần biệt vô âm tính, không ai biết cô ở đâu và làm gì. Cũng từ đó, ngọc nữ màn ảnh Đài Loan ngày một chìm hẳn. Nhưng sau đó, cũng có nhiều tin đồn cho rằng hiện tại cô đang làm giáo viên dạy tiếng Anh tại Đài Loan và sống một mình.

Yang Mi