Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cuộc hẹn cuối tuần: Phan Mạnh Quỳnh kể với MC Long Vũ về tuổi thơ làm kẹo lạc

Giải trí 06/08/2022 - 15:18

Phan Mạnh Quỳnh có dịp quay về tuổi thơ với phần trò chuyện ở chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Phan Mạnh Quỳnh là khách mời sẽ xuất hiện ở tập 6 Cuộc hẹn cuối tuần. Trong đoạn trailer vừa được ekip sản xuất hé lộ, Phan Mạnh Quỳnh kể với MC Long Vũ về câu chuyện tuổi thơ gắn với món kẹo lạc.

Phan Mạnh Quỳnh nói: "Món kẹo này thì em đã gắn bó với nó quá lâu rồi. 6 tuổi là em bắt đầu làm rồi. Em là con cả, phía sau em còn 4 đứa nữa". Đồng thời, Phan Mạnh Quỳnh cũng khẳng định chính món kẹo lạc này đã nuôi mấy anh chị em trong gia đình lớn lên: "Bố em đi bán kẹo, bố em nói rằng nó (ý chỉ Phan Mạnh Quỳnh) là con tôi đó, nhưng mấy người mua kẹo họ đâu có tin".

Cuộc hẹn cuối tuần: Phan Mạnh Quỳnh kể với MC Long Vũ về tuổi thơ làm kẹo lạc - ảnh 1

Cuộc hẹn cuối tuần: Phan Mạnh Quỳnh kể với MC Long Vũ về tuổi thơ làm kẹo lạc - ảnh 2

Phan Mạnh Quỳnh nói về tuổi thơ.

Cũng tại Cuộc hẹn cuối tuần, Phan Mạnh Quỳnh thú nhận quá trình học nhạc của anh đều là tự thân vận động, tất cả do anh mày mò học hỏi chứ không qua trường lớp bài bản. "Em là tay ngang, thực sự thì em không có qua trường lớp bài bản nào đâu. Bố mẹ cũng không hiểu chuyện con phải đi như thế nào để đến với âm nhạc. Rồi thầy cô trên trường nữa, mọi người đều bảo rằng em không nên nuôi cái hy vọng này. Nhưng mà em biết trong lòng mình là luôn xoay quanh âm nhạc".

Bên cạnh đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng thừa nhận, đã có thời gian anh tạm rời TP.HCM để về quê. Thời điểm này, Phan Mạnh Quỳnh về quê không phải chỉ vì thiếu cảm hứng mà còn là do thiếu tiền nữa. Nhưng sau chuyến về quê đó, Phan Mạnh Quỳnh đã có những bài hát làm thay đổi cả cuộc đời anh.

Cuộc hẹn cuối tuần: Phan Mạnh Quỳnh kể với MC Long Vũ về tuổi thơ làm kẹo lạc - ảnh 3

Cuộc hẹn cuối tuần: Phan Mạnh Quỳnh kể với MC Long Vũ về tuổi thơ làm kẹo lạc - ảnh 4

MC Long Vũ.

Trên sóng truyền hình, Phan Mạnh Quỳnh rất ga lăng, lịch thiệp và giữ ý tứ. Lúc có đồng nghiệp nữ xinh đẹp ngồi cạnh, Phan Mạnh Quỳnh chủ động nhích sang một bên để tránh chạm vào người cô. Lúc này, nữ đồng nghiệp mới nói có phải vì Phan Mạnh Quỳnh sợ "một khán giả nữ nào đó" đang có mặt ở trường quay sẽ để ý hay không. Đến lúc này, Phan Mạnh Quỳnh mới bật cười bẽn lẽn.

Âm nhạc là một phần quan trọng của Cuộc hẹn cuối tuần, vì thế khán giả không chỉ muốn nghe câu chuyện thú vị mà còn mong muốn được thưởng thức những ca khúc hay của khách mời.

Cuộc hẹn cuối tuần: Phan Mạnh Quỳnh kể với MC Long Vũ về tuổi thơ làm kẹo lạc - ảnh 5

Phan Mạnh Quỳnh trình diễn trong chương trình.

Với một nhạc sĩ có một kho tàng sáng tác lớn như Phan Mạnh Quỳnh, việc lựa chọn 3 - 4 tiết mục âm nhạc đưa vào chương trình là một sự khó khăn không nhỏ. Nhóm sản xuất đã chọn tiết mục mở đầu là chùm 3 ca khúc quen thuộc của Phan Mạnh Quỳnh, trong đó có bài Nước ngoài và khép lại bằng âm sắc tích cực về tình yêu với Xuân thì.

https://afamily.vn/cuoc-hen-cuoi-tuan-phan-manh-quynh-ke-voi-mc-long-vu-ve-tuoi-tho-lam-keo-lac-2022080516234697.chn