Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch

Ẩm thực 15/04/2020 - 06:11

Nàng “cá sấu chúa“ tận hưởng những ngày nhàn rỗi, với các thú vui mà trước đó cô không hay làm.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 4

Trong những ngày ở nhà chống dịch Covid-19, nữ diễn viên Quỳnh Nga tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi. Nàng "cá sấu chúa" chia sẻ thú vui trồng sen đá ở căn hộ riêng: "Thú vui mới thật thi vị quá đi. Rảnh rang, tính ra lại thấy mình có rất nhiều việc mà trước đây bận quá không có thời gian làm".

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 6

Ở ban công của căn hộ trên tầng cao, Quỳnh Nga trải thảm cỏ nhân tạo để có màu xanh mát mắt. Nữ diễn viên tận dụng đồ tái chế làm chậu cây. Trên trang cá nhân, Quỳnh Nga viết: "Vừa hì hụi làm xong thêm 2 chậu cây bằng vỏ nhựa, bình nước suối bỏ đi. Vừa sử dụng được vỏ bình nước tái chế, lại cũng có việc cho mình sáng tạo. Vì giờ này cũng chẳng thể ra ngoài mua chậu đẹp được nên ở nhà có gì dùng vậy, đâm ra lại hay đấy chứ".

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 8

Những chậu cây trồng sen đá được Quỳnh Nga tận dụng, bỗng trở nên đẹp mắt, sáng tạo.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 10

Bên cạnh đó, Quỳnh Nga là một trong những sao Việt rất đam mê tập luyện thể thao tại nhà. Chính nữ diễn viên đã lập nên một group riêng dành cho những người "nghiện tập" như mình, với nhiều môn tập hình thể. Quỳnh Nga thường xuyên chia sẻ hình ảnh bản thân chăm chỉ tập yoga tại nhà, với những động tác chuyên nghiệp.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 12

Ngôi sao phim "Về nhà đi con" cùng nhắc mọi người: "Nào các chị em, đừng vì dịch mà lười vận động. Thời gian trước Nga rất dẻo và khỏe, vậy mà khi bận công việc đi quay, đi làm không có thời gian tập tiếc lắm. Xong sau đó đi tập lại người cứng như đá. Tập còn đau ê ẩm hết các nhóm cơ. Nhưng mình không từ bỏ, vẫn miệt mài chăm chỉ tập luyện. Giờ dịch không đi đâu, ở nhà thôi nên các chị em đừng quên mỗi ngày tập một chút nhé. Ngày trước ai cũng lấy lý do bận không có thời gian tập. Giờ thì rảnh hơn nhiều rồi đúng không ạ".

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 14

Quỳnh Nga tập luyện yoga vào mọi ngày, ở một góc riêng trong căn hộ. Sau khi ly hôn người mẫu Doãn Tuấn, cô sống một mình tại căn hộ ở khu chung cư cao cấp, được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất tinh tế.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 16

Một góc phòng khách trong căn hộ sang trọng được bật mí khi Quỳnh Nga chia sẻ về thời gian ở nhà chống dịch.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 18

Không chỉ chăm tập giữ dáng, nữ diễn viên còn đảm đang trong nhà bếp với những món ăn ngon mỗi ngày.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 20

Quỳnh Nga nhận được nhiều lượt like mỗi khi đăng ảnh hot, đồng thời chia sẻ nhiều suy nghĩ về cuộc sống với quan điểm cần phải biết yêu lấy chính bản thân mình. "Đâu phải ai sinh ra cũng đã ở 'vạch đích'. Nữ nhân trên đời hơn nhau không phải ở gia cảnh, tấm chồng, mà là chính cách nghĩ, cách đối xử với chính mình của mỗi người. Với bố mẹ mình luôn là công chúa cơ mà... Còn nếu chúng ta không phải là một công chúa cũng chẳng sao cả. Mình hãy sống như một nữ hoàng là được" - Quỳnh Nga tâm sự. Cô cũng cho biết thêm: "Những ngày ở nhà hết ăn, tập, lại ngủ". Quỳnh Nga còn xin gợi ý từ bạn bè, cư dân mạng về món ngon, phim hay để "cày" trong những ngày ở nhà.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 22

Xinh đẹp, quyến rũ nên Quỳnh Nga còn có một thú vui trong những ngày nhàn rỗi này. Ngôi sao sinh năm 1988 tiết lộ: "Một nghìn tấm ảnh ra đời khi.... không đi đâu selfie đến cháy máy".

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 24

Nghệ thuật "thả thính" của người đẹp khiến các đồng nghiệp tấm tắc khen ngợi. Không chỉ có những bức hình đẹp, Quỳnh Nga còn thường đăng tải những câu nói hay. "Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô" - Quỳnh Nga viết. Cô không quên nhắc nhở phái nữ, cũng là nhắc chính mình: "Giấy bị gió hong khô chứ da thì cần cấp ẩm. Không được đi đâu thì cứ ở nhà chăm sóc da vậy".

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 26

Vì dịch Covid-19 nên việc quay phim cũng bị gián đoạn. Ở nhà, Quỳnh Nga tự "cày" phim của chính mình khi bật tivi lên có ngay phim "Hoa trong bão". Đây là tác phẩm truyền hình Quỳnh Nga đóng sau khi nổi tiếng với vai diễn trong phim "Về nhà đi con".

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 28

Bạn diễn nam đóng cặp cùng Quỳnh Nga trong phim "Hoa trong bão" chính là ca sĩ - diễn viên Tim. Sau thời gian hợp tác chung, Tim cũng thường xuyên tương tác với Quỳnh Nga trên trang cá nhân.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 30

Tròn 1 tháng ở nhà trong những ngày chống dịch Covid-19, Quỳnh Nga luôn thể hiện hình ảnh xinh tươi, quyến rũ.

Cuộc sống của “cá sấu chúa“ Quỳnh Nga trong những ngày ở nhà chống dịch - ảnh 32

Cô nàng tự nhủ khi viết trên trang cá nhân: "Đừng cầu xin cho một cuộc sống dễ dàng. Hãy cầu cho có sức mạnh để chịu đựng một cuộc sống khó khăn".