Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cuộc sống của cô gái giảm 40kg sau hai năm giờ hạnh phúc thế nào?

Phái đẹp 05/05/2020 - 18:21

Sau gần hai năm có được vóc dáng chuẩn “vạn người mê”, Quỳnh Như đã chia sẻ những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình và cách mà cô duy trì cân nặng trong thời gian qua.

Chào Như, em có thể giới thiệu đôi chút về mình được không?

Em là Quỳnh Như, sinh năm 2000 và hiện tại là sinh viên trường Đại học An Giang. Em là một trong những người may mắn được mọi người biết đến vì thành tích giảm 40kg trong một năm ở thời điểm năm 2019.

Cuộc sống của cô gái giảm 40kg sau hai năm giờ hạnh phúc thế nào? - ảnh 3

Quỳnh Như (ngoài cùng bên phải) từng sở hữu thân hình quá khổ 100kg

Sau thành công giảm cân, cuộc sống hiện tại của em thay đổi như thế nào?

Em cảm thấy rất tự tin về vóc dáng hiện tại của mình, sinh hoạt hằng ngày cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn bè và gia đình cũng dành lời khen cho em nhiều hơn, em rất vui vì điều đó.

Cuộc sống của cô gái giảm 40kg sau hai năm giờ hạnh phúc thế nào? - ảnh 4

Còn về công việc của em thì sao?

Thời gian qua em được một số nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm tìm đến để làm người mẫu giúp em kiếm được một khoản thu nhập cho bản thân. Đó là cơ hội phát triển mà trước đây em chưa từng dám nghĩ đến.

Cuộc sống của cô gái giảm 40kg sau hai năm giờ hạnh phúc thế nào? - ảnh 5

Động lực nào đã giúp em từ cô bé 100kg trở thành cô nàng có thân hình chuẩn như ngày hôm nay?

Động lực lớn nhất giúp em quyết tâm giảm cân đó là cải thiện sức khỏe của mình vì trước đó sức khỏe của em không ổn định. Và một điều nữa là em được truyền động lực bởi câu của ai đó nói rằng “Chỉ có đẹp mới được đối xử công bằng”.

Cuộc sống của cô gái giảm 40kg sau hai năm giờ hạnh phúc thế nào? - ảnh 6

Em có thể chia sẻ những khó khăn mà em đã gặp phải trong suốt quá trình giảm cân là gì không?

Thật sự thời gian đầu vô cùng khó khăn vì em không có kiến thức gì về giảm cân hay tập luyện cả. Có rất nhiều lần quyết tâm rồi lại bỏ cuộc do em ăn kiêng sai cách dẫn đến suy nhược cơ thể. Những ngày đầu tập luyện em cảm thấy rất đau và mệt rã rời.

Cuộc sống của cô gái giảm 40kg sau hai năm giờ hạnh phúc thế nào? - ảnh 7

Em vượt qua những khó khăn đó bằng cách nào?

Em tìm hiểu về dinh dưỡng và tìm ra chế độ phù hợp với mình. Về luyện tập thì em tìm đến phòng tập gym vì có huấn luyện viên hỗ trợ cho mình. Khi thấy được hiệu quả em lại càng quyết tâm hơn.

Giảm cân đã khó, giữ cân càng khó hơn nữa. Em có lo lắng việc mình có thể tăng cân trở lại không? Cách mà em duy trì cân nặng của mình như thế nào?

Ai cũng có thể tăng cân và em cũng vậy. Nhưng em kiên trì ăn theo chế độ của mình, luyện tập thể chất và nói không với đồ ăn vặt. Những dịp lễ tết, sau khi ăn những món nhiều calo thì em sẽ luyện tập từ 30 – 45 phút để giải phóng calo trong cơ thể.

Ngoài ra em còn sử dụng một số thực phẩm chức năng để duy trì cân nặng của mình.

Chúng ta đã có một kỳ nghỉ rất là dài, ngoài lo lắng về dịch bệnh thì có rất nhiều bạn lo lắng vì cân nặng tăng không kiểm soát. Thế còn em thì sao?

Có một chút khó khăn là do phòng gym đóng cửa nên em không thể đến phòng tập được. Nhưng may mắn là em tìm được những bài tập tại nhà vô cùng hiệu quả. Hôm nào em ăn nhiều quá em lại uống 1 gói thực phẩm chức năng sau khi ăn để chống hấp thụ calo sau bữa ăn và đào thải mỡ thừa khi tập luyện. Đặc biệt từ khi sử dụng, gương mặt em đã trở nên thon gọn hơn một chút.

Cuộc sống của cô gái giảm 40kg sau hai năm giờ hạnh phúc thế nào? - ảnh 8

Em có thể chia sẽ đôi chút về sản phẩm này không?

Sản phẩm em đang dùng là Cà Phê Sâm GinSeng Coffee, giúp ngăn chặn hấp thụ chất béo sau bữa ăn. Vì được chiết xuất từ thiên nhiên nên em rất an tâm khi sử dụng. Bạn nào muốn giảm cân mùa dịch này thì Cà Phê Sâm là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Cuộc sống của cô gái giảm 40kg sau hai năm giờ hạnh phúc thế nào? - ảnh 9

Em có lời khuyên hay chia sẻ gì muốn gửi đến các bạn đang muốn giảm cân không?

Em muốn nhắn nhủ đến các bạn sẽ và đang giảm cân đó là hãy luôn giữ động lực và kiên trì đến cùng. Học cách kiên nhẫn vì giảm cân không phải một sớm một chiều sẽ thành công mà cần chúng ta đi chậm rãi từng bước một. Hãy ăn nhiều rau xanh, bỏ thói quen ăn vặt và cố gắng vận động bất cứ lúc nào bạn có thể.

Cảm ơn Quỳnh Như về cuộc trò chuyện hôm nay nhé!

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).