Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ

Giải trí 17/05/2020 - 14:04

Á hậu Kiko Chan đếm từng ngày trôi trong sự buồn tẻ vì phải sống một mình trên đất Mỹ đúng giai đoạn nước này bị phong tỏa để chống Covid-19. - Ngôi sao

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 1

Tại California, Kiko Chan thấy nhàm chán và áp lực vì dịch bệnh kéo dài. Không có người thân ở bên nên mỗi khi đêm xuống, cô rất nhớ gia đình. Trước đó, mỹ nhân phim Sắc đẹp dối trá sang Mỹ học diễn xuất. Vì Covid-19 bùng phát, cô không thể về nước dù đã tìm mọi cách kêu cứu tới đại sứ quán.

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 2

'Khi biết mình không thể hồi hương, tôi chấp nhận sự thật rằng sẽ phải nán lại đây một thời gian. Thay vì lo sợ, tôi tìm cách lấy lại tinh thần, khích lệ bản thân phấn chấn hơn và cố gắng giữ sức khỏe chờ ngày dịch lắng xuống', cô nói.

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 3

Lớp diễn xuất mà Kiko Chan đăng ký học phải tạm dừng theo lệnh cách ly xã hội. Cô ở nhà cả ngày, tự tìm niềm vui trong căn hộ thuê chật hẹp.

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 4

Mỗi ngày, cô 30 tuổi tập thể dục, tự nấu ăn theo thực đơn khoa học để tăng cường sức đề kháng và giữ gìn vóc dáng. Cô cho biết chi phí mua thực phẩm tại đây rất đắt đỏ nên chỉ đi siêu thị một tuần một lần. Vào buổi chiều, cô tự thưởng cho mình 30 phút đi dạo trong công viên gần nhà để giải tỏa căng thẳng.

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 5

Kiko Chan đã ở Mỹ 6 tháng nên visa của cô sắp hết hiệu lực. Người đẹp cho biết dự kiến phải ở lại thêm ít nhất 4 tháng nên cảm thấy lo lắng. Ở Việt Nam, công việc của cô đang bộn bề và cần giải quyết gấp. Trong khi đó cô không thể chủ động về việc bao giờ có thể hồi hương.

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 6

'Tôi giữ liên lạc với người thân, đồng nghiệp ở Việt nam để hỏi han tình hình và tâm sự cho vơi đi nỗi buồn xa xứ. Những đầu việc nào có thể xử lý từ xa, tôi cố gắng làm để khi về nước không bị ngập trong đống công việc bị tồn đọng', cô bảo. 

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 7

Diễn viên Sắc đẹp dối trá kể trong thời gian lưu trú Mỹ, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình lên mạng xã hội và bất ngờ được một tạp chí địa phương là tờ Maxim chú ý. Ban biên tập ấn phẩm này đã gửi thư mời cô tham gia cuộc thi tìm kiếm gương mặt trang bìa vào tháng 9/2020 với giải thưởng 25.000 USD.

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 8

Người đẹp không thể giấu nổi sự mừng rỡ và bày tỏ mong muốn giành giải nhất để lĩnh thưởng rồi quyên góp số tiền đó cho các bệnh nhân đang điều trị nCoV.

Cuộc sống của Kiko Chan khi mắc kẹt ở Mỹ - ảnh 9

Kiko Chan tên thật là Thu Trang, sinh ra ở Nam Định. Cô xuất thân là tiếp viên hàng không, được biết đến khi lọt top 5 'Nghệ sĩ nữ xinh đẹp nóng bỏng' do trang SMR-Jakarta ở Indonesia bình chọn. Năm 2019, cô hợp tác chụp ảnh cùng tạp chí Playboy của Mỹ. Bên cạnh công việc người mẫu, Kiko Chan thử sức lĩnh vực điện ảnh và ca hát.

 Vân Anh
Ảnh: NVCC

Giải trí