Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cường Đô la lỡ miệng để lộ chuyện bà xã Đàm Thu Trang sắp sửa sinh con?

Giải trí 11/05/2020 - 20:47

Lời bình luận úp mở với bạn bè của Cường Đô la khiến nhiều người cho rằng vợ chồng anh sắp sửa đón con chào đời.

Cách đây không lâu, Cường Đô la đã khoe lên trang cá nhân hai chiếc siêu xe mới tại gara nhà riêng của mình và tiết lộ đây chính là món quà "khủng" mà bà xã Đàm Thu Trang tặng anh.

Doanh nhân phố núi hào hứng khoe: "Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà thật sự bất ngờ và to bự. Vợ cả thì em cưới còn lại vợ hai và vợ ba đều do vợ cả em cưới về đấy ạ".

Bất ngờ nhất là dưới phần bình luận, có một người bạn của Cường Đô la đã nói rằng anh còn một "món quà to bự" khác sắp được nhận. Qua lời tiết lộ này, nhiều người cho rằng bạn của Cường Đô la đang ẩn ý nhắc đến chuyện Đàm Thu Trang mang thai và cũng sắp đến ngày sinh.

Cường Đô la đáp lại: "Bự thiệt luôn, biết hết trơn nè". Sau đó người bạn này còn tiếp tục ẩn ý nhắc tới thành viên sắp chào đời: "Chúc mừng gia đình anh nha! Em cún Mickey chắc xinh lắm đây".

Trước đó, khi đăng ảnh hai vợ chồng trong thời gian nghỉ dịch, Cường Đô la cũng để lộ vòng 2 lớn rõ ràng của bà xã Đàm Thu Trang. Điều này càng khiến nghi vấn cựu người mẫu xứ Lạng sắp sửa sinh con đầu lòng được tin tưởng hơn.