Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cường Đô La ngầm xác nhận Đàm Thu Trang mang thai và gần sinh

Giải trí 11/05/2020 - 20:53

Có vẻ lời đồn đoán nay đã có thêm căn cứ thành sự thật Đàm Thu Trang mang thai.

Mới hôm qua (10/5), Cường Đô La đã khiến cư dân mạng phát sốt khi khoe 2 chiếc siêu xe mới tinh trong gara căn biệt thự riêng do chính bà xã Đàm Thu Trang tặng. Doanh nhân phố núi hạnh phúc viết: "Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà thật sự bất ngờ và to bự. Vợ cả thì em cưới còn lại vợ hai và vợ ba đều do vợ cả em cưới về đấy ạ".

Dưới bình luận nhiều đồng nghiệp và bạn bè bày tỏ sự ngưỡng mộ về khối tài sản của cặp đôi. Bên cạnh đó, một người bạn thân còn bất ngờ tiết lộ Cường Đô La đang có một món quà to bự khác: "Chúc mừng anh! Còn món quà to bự nữa chắc cũng sắp được nhận rồi hả anh?". Ông xã Đàm Thu Trang sau đó đồng tình: "Bự thiệt luôn, biết hết trơn nè". Người này tiếp tục ẩn ý "thành viên mới" của gia đình cặp đôi là Mikey: "Chúc mừng gia đình anh nha! Em cún Mickey chắc xinh lắm đây". Bình luận này cũng được Cường Đô La "thả tim".

Cường Đô La ngầm xác nhận Đàm Thu Trang mang thai và gần sinh - ảnh 1

Cường Đô La ngầm xác nhận Đàm Thu Trang mang thai và gần sinh - ảnh 2

Cường Đô La ngầm xác nhận vợ nhà đang mang thai và sắp sinh

Có vẻ như lời đồn Đàm Thu Trang đang mang thai con đầu lòng, thậm chí sắp sinh nở là sự thật. Có lẽ, cặp đôi vẫn chưa muốn chính thức công bố tin vui nên công chúng nên kiên nhẫn chờ thêm thời gian nữa.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)