Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Cựu bóng Vàng Dương Hồng Sơn muốn đưa Phú Thọ lên hạng Nhất

Thể thao 16/05/2020 - 22:38

Quả bóng vàng Việt Nam 2008 Dương Hồng Sơn đảm đương vị trí HLV trưởng CLB Phú Thọ, tự tin đặt mục tiêu đưa đội bóng đất Tổ lên hạng Nhất.

Quả bóng vàng Việt Nam 2008 Dương Hồng Sơn đảm đương vị trí HLV trưởng CLB Phú Thọ, tự tin đặt mục tiêu đưa đội bóng đất Tổ lên hạng Nhất.

Lễ bàn giao đội bóng đá U21 Hà Nội cho CLB bóng đá Phú Thọ diễn ra vào sáng 16/5. Thầy trò HLV Dương Hồng Sơn chính thức chia tay đội bóng Thủ đô sang khoác áo Phú Thọ FC thi đấu tại giải hạng Nhì Quốc gia 2020 theo một thỏa thuận chuyển giao giữa hai đơn vị quản lý.

Đội bóng U21 Hà Nội dưới sự dẫn dắt của HLV Dương Hồng Sơn năm 2019 vừa qua thi đấu thuyết phục giành chức vô địch Giải U21 Quốc gia, là nòng cốt của đội U21 Việt Nam thi đấu các giải trong nước và quốc tế.

Cựu bóng Vàng Dương Hồng Sơn muốn đưa Phú Thọ lên hạng Nhất - ảnh 1

Lễ bàn giao tổ chức tại Phú Thọ sáng 16/5

Chia sẻ với báo chí, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội, cho biết: “Đây là đội bóng được đào tạo chuyên môn, tư cách đạo đức tốt, có nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Hy vọng với lứa U21 này, cùng sự hợp tác toàn diện với tỉnh Phú Thọ, đội bóng sẽ thăng hạng mùa tới và hướng tới sân chơi V-League”.

Trong khi đó, Cựu Quả bóng vàng Việt Nam 2008- HLV Dương Hồng Sơn thể hiện quyết tâm cao: “Sau nhiều năm làm công tác đào tạo trẻ tại đội bóng Thủ đô, tôi chuyển sang một bước ngoặt mới khi làm HLV trưởng đội bóng Phú Thọ thi đấu tại giải Hạng Nhì Quốc gia 2020.

Với tư cách là HLV trưởng đội bóng, tôi nêu cao quyết tâm đặt mục tiêu lên hạng trong mùa giải năm nay. Không chỉ là về thành tích, CLB bóng đá Phú Thọ phải đá hay, đá đẹp xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo, người dân tỉnh nhà”.

Cựu bóng Vàng Dương Hồng Sơn muốn đưa Phú Thọ lên hạng Nhất - ảnh 2

HLV Dương Hồng Sơn quyết tâm đưa Phú Thọ dự hạng Nhất mùa tới

Sau khi được bàn giao, đội bóng chủ sân Việt Trì với lực lượng được đánh giá mạnh, lập tức trở thành ứng cử viên lên lên hạng Nhất mùa tới.

Trong đội hình của Phú Thọ FC có nhiều gương mặt từng vô địch U19, U21 Quốc gia, đáng chú ý là các gương mặt tài năng đã được người hâm mộ biết đến ở các giải đấu cấp độ trẻ như Vũ Đình Hai, Trần Văn Đạt, Đỗ Sỹ Huy, Quan Văn Chuẩn…

Dù là địa phương mới có đội bóng tham gia hệ thống các giải bóng đá Quốc gia nhưng Phú Thọ từ lâu được biết đến với tình yêu trái bóng tròn cuồng nhiệt. Mọi thứ bắt đầu thay đổi từ tháng 4/2019 khi UBND địa phương quyết định sửa chữa, nâng cấp SVĐ Việt Trì để phục vụ nhu cầu thể thao của nhân dân và đăng cai các trận thi đấu bóng đá lớn trên cả nước và quốc tế.

Trong khi đó, việc chuyển giao đội bóng đá U21 Hà Nội không làm giảm sức mạnh các tuyến trẻ khi lực lượng trẻ của đội bóng Thủ đô là rất hùng hậu. Đội U19 Hà Nội vô địch U19 Quốc gia năm 2019 đủ sức thay thế lứa đàn anh kế cận.

Chia sẻ