Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cựu HLV Arsenal bị tố cáo "bắt cá hai tay"

Thể thao 20/04/2020 - 03:10

(Dân trí) - Ngay cả khi đang có bạn gái ở Anh nhưng Unai Emery vẫn lén lút qua lại với một bà chủ quán bar xinh đẹp ở Tây Ban Nha.

Cựu HLV Arsenal bị tố cáo Người đẹp Lucila Vila Segui dường như đã bị HLV Unai Emery “cắm sừng”

Mới đây, HLV Unai Emery đã bị “vạch trần” bộ mặt bắt cá hai tay trong thời gian còn hẹn hò với nữ doanh nhân người Anh Brit Sacha Wright. Cụ thể thì Unai Emery đã bí mật qua lại với một bà chủ quán bar xinh đẹp tên là Lucila Vila Segui ở quê nhà Tây Ban Nha.

Một nguồn tin trong cuộc chia sẻ: “Lucila đã bay vòng quanh thế giới cùng với Unai, dù lúc đó hai bọn họ chưa kết hôn, nhưng cả hai đã sống với nhau như vợ chồng”.

Điều đáng chú ý là mối quan hệ giữa Unai Emery và Lucila Vila Segui dường như đã bắt đầu từ rất lâu, trước cả khi Unai Emery sang Anh và hẹn hò với Brit Sacha Wright.

“Cả hai đã ở bên nhau hơn mười năm và cô ấy luôn là bạn đồng hành của ông ta, kể từ khi ông ta chia tay người vợ chính thức Luisa. Đến giờ cô ấy vẫn ở bên Unai. Nhưng chuyện này gây ra thật nhiều bối rối vì Sacha lại nói rằng cô ấy vẫn còn quen ông ta cho tới tháng trước”, nguồn tin bật mí thêm.

Cựu HLV Arsenal bị tố cáo Unai Emery đã âm thầm qua lại với Lucila Vila Segui trong một thời gian dài

Nếu như những thông tin này là sự thật thì HLV Unai Emery dường như đã “chơi đùa” với trái tim của cả hai người phụ nữ trong suốt một thời gian dài. Vì mới tuần trước, nữ doanh nhân Brit Sacha Wright còn hé lộ về quãng thời gian hai năm hẹn hò với cựu thuyền trưởng Arsenal.

Theo Brit Sacha Wright tiết lộ thì sau mỗi trận đấu cùng Arsenal, Unai Emery hầu như đều tới tìm Sacha tâm sự. Ngoài ra, cả hai còn thường xuyên cùng nhau bay tới Tây Ban Nha để “nghỉ dưỡng” ngắn ngày.

Thế nhưng, Unai Emery lại chưa một lần giới thiệu Brit Sacha Wright với bạn bè và thậm chí còn tỏ vẻ bực bội khi có người cố tình chụp ảnh cả hai.

Do Sacha không cảm nhận được sự an toàn từ người yêu nên mối quan hệ của cả hai gặp khá nhiều trục trặc.

Hồi tháng trước, Brit Sacha Wright đã buộc phải nói lời chia tay sau khi Unai Emery nhận định rằng chính bạn gái là nguyên nhân khiến mình bị Arsenal sa thải.

Cựu HLV Arsenal bị tố cáo Khi bị sa thải, Unai Emery còn đổ lỗi cho bạn gái Brit Sacha Wright

Dung Nhi

Theo TS