Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đà Nẵng: Bắt quả tang 9 con nghiện vào quán karaoke để “bay lắc”

Pháp Luật 29/04/2020 - 16:27

Mặc lệnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, nhóm đối tượng vẫn tụ tập hát karaoke và sử dụng trái phép chất ma túy.

Đà Nẵng: Bắt quả tang 9 con nghiện vào quán karaoke để “bay lắc” - ảnh 1

Các đối tượng tụ tập bay lắc trong quán karaoke dù chưa có lệnh mở cửa đón khách. Ảnh: Tổ quốc

Ngày 28/4, Trung tá Hồ Quốc Hải - Trưởng Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa phát hiện và xử lý nhóm 21 đối tượng có hành vi tụ tập hát karaoke và sử dụng trái phép chất ma túy trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, qua công tác nắm bắt tình hình, Công an phường Khuê Trung nắm được thông tin, trong thời điểm tất cả các điểm kinh doanh karaoke tại Đà Nẵng đều phải đóng cửa để phòng chống dịch thì quán karaoke Qatar (số 151- Cách Mạng Tháng Tám, địa bàn phường Khuê Trung) vẫn lén lút hoạt động.

Khoảng 22h ngày 24/4, Công an phường Khuê Trung chủ công phối hợp cùng lực lượng tuần tra 8394 phường Khuê Trung phát hiện, bắt quả tang tại karaoke Qatar có nhóm 21 khách đang hát tại 3 phòng.

Test nhanh nhóm đối tượng, trong số đó có 9 người dương tính với ma túy đá, gồm: Bùi Thị Nở (1990), Nguyễn Phúc (1990), Lê Quang Ngọc (1987), Nguyễn Tấn Mỹ (1984), Trần Quang Tiến (1983), cùng trú H. Hòa Vang, Đà Nẵng); Hoàng Công Thắng (1989), Lê Hồng Trung (1991, cùng trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), Trần Phước Nhân (1999, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và Bùi Nguyễn Hồng Vui (2001, trú Bình Phước).

Theo khai nhận, sau khi đi nhậu xong, khoảng 19h ngày 24/4, nhóm đối tượng kéo đến karaoke Qatar để liên hệ thuê phòng hát. Mặc dù biết là đã có chủ trương đóng cửa nhưng 2 nhân viên của quán karaoke Qatar là Trần Phước Nhân và Bùi Nguyễn Hồng Vui vẫn đồng ý cho khách vào hát. Đến 22h cùng ngày, Công an phường Khuê Trung đã phát hiện và bắt quả tang.

Theo Công an phường Khuê Trung, 9 đối tượng dương tính với ma túy sẽ bị xử lý hành chính về hành vi sử dụng ma túy trái phép. 21 khách đến hát tại karaoke Qatar cũng sẽ bị xử lý về vi phạm quy định giãn cách xã hội trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Đối với chủ cơ sở karaoke để xảy ra việc khách đến hát karaoke trong thời điểm có quy định tạm thời đóng cửa, chưa được phép hoạt động trở lại cũng bị xử lý theo luật định.

Bạch Hiền (t/h)

Đà Nẵng: Bắt quả tang 9 con nghiện vào quán karaoke để “bay lắc” - ảnh 2