Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Đặc điểm của một người đàn ông ‘manly’ trong mắt phụ nữ

Tình yêu 14/05/2022 - 13:46

Chúng ta thường nghe nhắc đến những người đàn ông manly. Họ điển trai, thành đạt, thu hút được nhiều phụ nữ

Trên thực tế, trong mắt phụ nữ thì một người đàn ông “manly” chỉ cần có những đặc điểm khá đơn giản.

Biết cách bảo vệ phụ nữ

Đặc điểm của một người đàn ông ‘manly’ trong mắt phụ nữ - ảnh 1

Điều này không có nghĩa bạn là cô gái không thể bảo vệ bản thân, nhưng anh ấy luôn ở bên bạn. Anh ấy bảo vệ bạn theo những cách khác nhau bao gồm mang đến sự an toàn, tài chính và cả niềm an ủi, khiến bạn cảm thấy mọi thứ đều sẽ ổn.

Anh ấy sẽ sẵn sàng đấm trả kẻ côn đồ để bảo vệ bạn. Tuy nhiên, anh ấy sẽ nghĩ trước khi hành động. Anh ấy không bao giờ làm nếu không chắc chắn về tất cả. Mọi hành động của người đàn ông đích thực đều được tính toán, cân nhắc và đảm bảo. Anh ấy quan tâm và đối tốt với tất cả mọi người.

Trưởng thành và hào phóng

Đặc điểm của một người đàn ông ‘manly’ trong mắt phụ nữ - ảnh 2

Có thể nhiều phụ nữ không phát hiện ra những người đàn ông “manly” hấp dẫn như thế nào khi họ còn trẻ, đôi khi lúc này họ chỉ cần người đàn ông đẹp trai là đủ.

Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn sẽ thấy rằng một người đàn ông đẹp trai sẽ chưa chắc có sức hút hơn một người đàn ông trưởng thành và hào phóng.

Một người đàn ông trưởng thành, anh ấy sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc, hào phóng, rộng lượng với người khác và gần như sẽ không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt.

Một người đàn ông hào phóng, điều này không chỉ nói về tiền bạc. Những người đàn ông này có thể hào phóng bằng cách thể hiện tình yêu và thể hiện những cảm xúc tích cực với người phụ nữ.

Có trách nhiệm

Đặc điểm của một người đàn ông ‘manly’ trong mắt phụ nữ - ảnh 3

Video đang HOT

Tất cả phụ nữ đều yêu thích những người đàn ông có trách nhiệm người mà có thể trở thành một người chồng tốt của họ trong tương lai. Vì vậy một trong những điều mà phụ nữ ưu tiên hàng đầu ở một người đàn ông là có trách nhiệm.

Điều này sẽ đảm bảo một cuộc sống ấm no cho gia đình tương lai. Điều chị em phụ nữ cần là một người đàn ông có trách nhiệm, sẵn sàng gánh vác công việc và trách nhiệm của một người chồng và một người cha.

Người đàn ông có trách nhiệm luôn dũng cảm đối mặt với mọi việc, nên khi yêu, họ sẽ không bao giờ rũ bỏ trách nhiệm và cũng không biến mình thành người đàn ông bội bạc.

Tại sao đàn ông trẻ thích phụ nữ lớn tuổi hơn, 3 người đàn ông dưới đây đã nói rõ sự thật!

Đám cưới cổ tích của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra hôm nay khiến bao người ngưỡng mộ. Chú rể kém cô dâu 11 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác dường như không thành vấn đề vì họ vẫn đẹp đôi khi đứng bên nhau.

Không chỉ riêng Huy Trần và Ngô Thanh Vân, rất nhiều cặp đôi nổi tiếng hay người bình thường vẫn hạnh phúc bất kể chênh lệch bao nhiêu con số.

Vậy tại sao nhiều đàn ông bây giờ lại bị cuốn hút bởi những cô gái hơn tuổi, thậm chí là hơn mình cả chục tuổi?

Tình yêu thời nay không bị giới hạn bởi tuổi tác, ngoại hình, sự giàu có, sức khỏe hay bất kỳ vấn đề nào khác. Việc đàn ông trẻ tuổi hẹn hò hoặc kết hôn với phụ nữ lớn tuổi hơn cũng trở nên phổ biến.

Một số đàn ông cảm thấy phụ nữ lớn tuổi tự tin hơn, giao tiếp với mọi người tốt hơn, tập trung vào gia đình hơn... Họ nói rằng kết hôn với phụ nữ lớn tuổi hơn họ có thể cải thiện sự tự tin và lòng tự trọng của họ. Những người đàn ông khác tin rằng phụ nữ trưởng thành có nhiều kinh nghiệm sống hơn, ổn định về mặt cảm xúc và có thể đưa ra những hiểu biết khác nhau.

Đặc điểm của một người đàn ông ‘manly’ trong mắt phụ nữ - ảnh 4

Ngô Thanh Vân và Huy Trần rất đẹp đôi dù họ cách nhau 11 tuổi

Hãy xem câu trả lời thực tế nhất của 3 người đàn ông đã trải qua:

Châu Nguyễn, đang hẹn hò với bạn gái hơn anh 8 tuổi

"Chúng tôi đã hẹn hò từ 3 năm trước và tôi dự định sẽ kết hôn vào đầu năm sau. Chúng tôi chưa bao giờ cãi vã hay ghen tuông. Kể cả giận dỗi linh tinh cũng rất hiếm khi xảy ra. Sự trưởng thành trong cảm xúc có lẽ là điều thu hút tôi nhất ở cô ấy".

Châu khẳng định: "Tôi không nghĩ chênh lệch tuổi tác là vấn đề lớn, tất cả bạn bè và người thân đều ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi".

Một người phụ nữ trưởng thành từ những sai lầm trong quá khứ thường sẽ hiểu rõ hơn cách gìn giữ một mối quan hệ và cô ấy sẽ định hướng cho mối quan hệ ấy phát triển đúng đắn.

Một người phụ nữ trưởng thành không ngại thỏa hiệp và điều chỉnh trong tình yêu. Cô ấy luôn tập trung hơn vào những việc quan trọng và không bao giờ vướng bận vào những điều nhỏ nhặt.

Đặc điểm của một người đàn ông ‘manly’ trong mắt phụ nữ - ảnh 5

Tổng thống Pháp và cô vợ hơn nhiều tuổi

Phong, 25 tuổi, thích phụ nữ trên 30 tuổi

"Không hiểu sao tôi không thể phát sinh tình cảm nam nữ với những cô gái bằng tuổi hoặc kém tuổi tôi. Mấy người mà tôi gọi là chị khiến tôi rất hứng thú, nhất là phụ nữ 30, yêu họ tôi không có cảm giác mệt mỏi, đau đầu stress như mấy cô bé kém tuổi.

Bạn gái hiện tại của tôi cũng 30, cuộc sống của cô ấy thường ngăn nắp và tập trung hơn. Cô ấy biết mình muốn gì và rất độc lập, không phụ thuộc người khác. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở bên cô ấy".

Phong còn cho biết thêm: "Phụ nữ trưởng thành không cần tiền của tôi, nhưng tôi thấy hạnh phúc khi tiêu tiền cho cô ấy vì khi tặng cô ấy 1 món quà, cô ấy thực sự trân trọng và yêu quý nó. Một người phụ nữ trưởng thành có gu trong cuộc sống sẽ làm cho cuộc sống của tôi hạnh phúc, giá trị hơn ".

Phụ nữ trưởng thành thường tự tin hơn, họ biết mình muốn gì, biết mình là ai và biết trân trọng những thứ mình đang có.

Phụ nữ trưởng thành hiểu tầm quan trọng của gia đình và trong mọi trường hợp họ không yêu cầu đàn ông phải lựa chọn giữa cha mẹ và mình.

Quang, 27 tuổi, đang theo đuổi một phụ nữ 37 tuổi

"Đây là mối quan hệ tuyệt vời nhất mà tôi từng có. Tôi gặp cô ấy trong một bữa tiệc bạn bè tổ chức. Tôi chưa bao giờ có ý định tìm kiếm một người phụ nữ lớn tuổi cho đến khi tôi gặp cô ấy.

Cô ấy rất tinh tế, hiểu biết và có khả năng lắng nghe, thấu hiểu tuyệt vời. Thậm chí tôi yêu cả những nét ngang ngạnh của cô ấy. Cô ấy biết đòi hỏi, biết uốn nắn tôi vào quỹ đạo, hướng cho tôi những điều tốt đẹp hơn. Đôi lúc tôi cảm thấy cô ấy như mẹ mình vậy nhưng tôi vẫn hạnh phúc.

Liệu một phụ nữ 20 tuổi có làm được điều này? Tôi nghĩ là không.

Cô ấy tự tin, an toàn về mặt tình cảm cũng như tài chính và không cần một người đàn ông chăm sóc cô ấy 24/7. Cô ấy biết những điều tôi không biết và điều đó mang lại cho tôi cảm giác bí ẩn, một phẩm chất thực sự thu hút tôi.

Cô ấy không chỉ cho đi, cô ấy biết cách kích thích khiến tôi muốn cho đi và nhận lại. Thực ra tôi rất sợ phụ nữ lụy tình và quá yếu đuối".

Phụ nữ trưởng thành không cần đàn ông phải có những cử chỉ to tát để chứng tỏ tình yêu của mình dành cho họ. Họ biết khi nào một người đàn ông thực sự yêu hoặc không yêu họ.

Đặc điểm của một người đàn ông ‘manly’ trong mắt phụ nữ - ảnh 6

Ca sĩ Lệ Quyên hạnh phúc bên bạn trai kém mình 12 tuổi

Một người phụ nữ trưởng thành không giữ đàn ông bên mình vì cô ấy biết rằng người đàn ông của cô ấy cũng cần không gian riêng tư ở một mức độ nào đó.

Một người phụ nữ trưởng thành không cảm thấy ghen tị hay bất an về từng người bạn nữ của đàn ông. Họ tự biết vị thế và giá trị của mình trong trái tim anh ấy.

Một người phụ nữ trưởng thành không ngăn cản người đàn ông của mình theo đuổi ước mơ sự nghiệp, cô ấy sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ và cũng có công việc của riêng mình.

Nói chung, yêu và kết hôn với phụ nữ lớn tuổi sẽ làm giảm áp lực cho đàn ông. Một người phụ nữ lớn tuổi thường biết cách làm cho đàn ông cảm thấy thoải mái nhất.

Một người phụ nữ lớn tuổi thường sẽ nói với người đàn ông của mình những gì cô ấy muốn, điều đó có nghĩa anh ấy không phải suy nghĩ hay phỏng đoán quá nhiều.

Phụ nữ trưởng thành biết sự khác biệt giữa cuộc sống trong mơ và cuộc sống hiện thực, và họ không phải lúc nào cũng theo đuổi sự lãng mạn phi thực tế trên phim ảnh hay tiểu thuyết tình cảm như những cô gái trẻ.

Ngày càng có nhiều đàn ông trẻ bị thu hút bởi những phụ nữ trưởng thành chín chắn, khôn ngoan, kiên nhẫn và thông minh, nhất là khi đàn ông trẻ đang chật vật trong sự nghiệp thì phụ nữ trưởng thành có thể khiến đàn ông cảm thấy mọi thứ dễ dàng và thoải mái hơn.

7 dấu hiệu của 1 cặp đôi sinh ra dành cho nhau, Hyun Bin và Son Ye Jin cũng có Tìm được tri kỷ là một trong những sự kiện kỳ diệu nhất có thể xảy ra - chỉ một lần - trong suốt cuộc đời của bạn. Việc biết ai chính là một nửa định mệnh đời mình không rõ ràng như ánh nhìn của một tình...

Chia sẻ