Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đại chiến "vòng eo 53-54" của dàn mỹ nhân Vbiz: Thanh Hằng, Lan Ngọc thách thức hội chị em, Han Sara soán ngôi Ngọc Trinh?

Giải trí 19/04/2020 - 23:31

Trong những ngày nghỉ ở nhà tránh dịch, dàn mỹ nhân Vbiz vẫn miệt mài tập luyện và tự hào khoe thành quả là những vòng eo với chỉ số cực chuẩn.

  • Thanh Hằng khoe sở hữu vòng eo 53cm “vượt mặt” Ngọc Trinh, nhưng vẫn phải chịu thua một mỹ nhân đàn em?

"Vòng eo 56" của Ngọc Trinh từng là số đo chuẩn mực mà rất nhiều mỹ nhân ao ước. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, con số ấy đã bị hàng loạt người đẹp Vbiz vượt qua.

Rất nhiều nàng mẫu, diễn viên tranh thủ những ngày nghỉ dịch để tập luyện với chế độ nghiêm ngặt, chăm chỉ, ăn uống khoa học... nên giữ được vòng eo chạm mức 54 hay thậm chí là 53cm, hoàn hảo đến đáng ngưỡng mộ. Showbiz cũng rộ lên trào lưu khoe vòng 2, sau đó thách thức cả hội chị em cùng thực hiện. Từ Thanh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Han Sara,... ai cũng đều tự tin vén áo lên "khoe nhẹ" thành quả sau nhiều ngày đổ mồ hôi tập luyện của mình, khiến dân tình khen ngợi hết lời.

Đại chiến

Vòng eo của Thanh Hằng chạm ngưỡng 53cm khi siết hết nấc.

Đại chiến

Thanh Hằng có chỉ số hình thể cực chuẩn, chiều cao khủng, xứng tầm "chị đại" trong làng mốt Việt.

Đại chiến

Nữ siêu mẫu nhiều lần khoe chỉ số hình thể trong mơ của mình khiến hội chị em ngưỡng mộ.

Đại chiến

Một trong những mỹ nhân cũng chẳng ngại vén áo khoe eo thon đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Cô nàng hiện giờ đã đạt được số đo eo 54cm, còn thách thức Thúy Ngân và Lâm Vỹ Dạ nhập cuộc.

Đại chiến

Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhiều lần "đốn tim" fan với những khoảnh khắc gợi cảm thế này.

Đại chiến

Han Sara vẫn giữ ngôi vị đứng đầu BXH vòng eo của sao Vbiz khi sở hữu số đo 53cm

Đại chiến

Nữ ca sĩ thường xuyên diện những mẫu áo khoe được vòng eo con kiến của mình.

Đại chiến

Tất nhiên không chịu thua chị em, Ngọc Trinh cũng giữ dáng chăm chỉ. Vòng eo 56 một thời của Ngọc Trinh nay thậm chí còn nhỏ hơn, tuy nhiên cô không tiết lộ số đo cụ thể, khiến công chúng không khỏi tò mò.

Theo Trí Thức Trẻ