Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đại diện Hàn Quốc thắng liên tiếp giải phụ tại Miss Earth

Phái đẹp 25/11/2022 - 09:28

Với sự thể hiện xuất sắc, đại diện của Hàn Quốc được cho là sẽ giành được vương miện Miss Earth 2022.

Cuộc thi Miss Earth 2022 đã diễn ra được 2/3 chặng đường, những thí sinh nổi bật cũng dần xuất hiện. Một trong số đó chính là đại diện đến từ Hàn Quốc - Choi Mina Sue. Cô được cho là ứng cử viên tiềm năng nhất cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Đại diện Hàn Quốc thắng liên tiếp giải phụ tại Miss Earth - ảnh 1
Choi Mina Sue đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Miss Korea 2022.

Choi Mina Sue sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1m73 và nhan sắc xinh đẹp chuẩn gu Hàn. Người đẹp xứ sở Kim Chi hiện đang theo học khoa Truyền thông của đại học Illinois, Mỹ. Chính vì vậy mà khả năng nói tiếng Anh của cô "không phải dạng vừa". Ngoài ra, khả năng trình diễn của Choi Mina Sue cũng rất tốt, cô có thể nhảy theo nhiều bài hát Kpop.

Đại diện Hàn Quốc thắng liên tiếp giải phụ tại Miss Earth - ảnh 2 Đại diện Hàn Quốc thắng liên tiếp giải phụ tại Miss Earth - ảnh 3

Trong cuộc thi này, Choi Mina Sue đã liên tiếp chiến thắng các giải thưởng phụ như: Trình diễn trang phục dạ hội, Người đẹp Biển, Trình diễn bikini,... Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Choi Mina Sue đã khiến khán giả trầm trồ với những bước đi đầy năng lượng. Cô cũng không hề bị lu mờ khi đọ sắc cùng các thí sinh đến từ khu vực Mỹ Latin.

Đại diện Hàn Quốc thắng liên tiếp giải phụ tại Miss Earth - ảnh 4 Đại diện Hàn Quốc thắng liên tiếp giải phụ tại Miss Earth - ảnh 5 Đại diện Hàn Quốc thắng liên tiếp giải phụ tại Miss Earth - ảnh 6

Trước đó, dải sash Hàn Quốc thường bị fan sắc đẹp đánh giá thấp. Đại diện Hàn Quốc trong các cuộc thi nhan sắc thường bị loại từ rất sớm bởi không đáp ứng được tiêu chí về nhan sắc cũng như các kỹ năng khác. Đã lâu lắm rồi Hàn Quốc mới gửi một thí sinh mạnh như Choi Mina Sue đến đấu trường sắc đẹp, cho thấy được quyết tâm mang vương miện Miss Earth về nước.

Đại diện Hàn Quốc thắng liên tiếp giải phụ tại Miss Earth - ảnh 7

Theo Saostar