Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Dai-Ichi Life Việt Nam – vững tiến cùng niềm tin hàng triệu khách hàng

Chuyện lạ 20/04/2020 - 07:58

Thị trường bảo hiểm nhân thọ những tháng đầu năm 2020 cho thấy những tín hiệu khả quan do ý thức tham gia bảo hiểm của người dân đang có xu hướng gia tăng.

Vừa mới vượt cột mốc phục vụ hơn 3 triệu khách hàng vào cuối năm 2019, Dai-ichi Life Việt Nam, thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản tỏ ra khá lạc quan trước những mục tiêu mà doanh nghiệp này đặt ra cho năm 2020.

Chinh phục mục tiêu tăng trưởng mới

Với niềm tin đã được hơn 3 triệu khách hàng trao gửi, cùng sự đồng lòng và gắn kết của đội ngũ hơn 1.400 nhân viên và 85.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp và chiến lược đúng đắn của Công ty, Dai-ichi Life Việt Nam đang tự tin chinh phục chặng đường phía trước.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: Năm 2020, chúng tôi đặt mục tiêu tăng trưởng trở lại với kênh bancassurance sẽ tăng khoảng 30% và kênh đại lý khoảng 20%, tỉ lệ duy trì hợp đồng khoảng 80%. Thế mạnh về khai thác bảo hiểm qua hội thảo khách hàng cũng phải thay đổi theo hướng tư vấn cá nhân hóa. Sự thay đổi này cũng sẽ phù hợp với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay và sẽ cần đầu tư một nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của khách hàng”.

Dai-Ichi Life Việt Nam – vững tiến cùng niềm tin hàng triệu khách hàng - ảnh 3

Cũng theo ông Quân, niềm tin của khách hàng dù ở thời điểm nào cũng chính là chìa khóa cho mọi mục tiêu tăng trưởng. Ông cũng cam kết rằng Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đáp lại niềm tin quý báu của hơn 3 triệu khách hàng bằng nỗ lực sáng tạo không ngừng, sự đổi mới trong từng sản phẩm và dịch vụ, chú trọng đầu tư công nghệ nhằm mang đến các tiện ích tối ưu, gia tăng trải nghiệm công nghệ số, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam, tiếp tục được các gia đình Việt yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Tri ân cộng đồng

Song song với mục tiêu phát triển kinh doanh, các hoạt động từ thiện xã hội luôn được Dai-ichi Life Việt Nam chú trọng triển khai nhằm tri ân và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Trong năm vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát động Chương trình gây quỹ hỗ trợ cộng đồng “Kết nối triệu yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa như: trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương…  nhân sự kiện doanh nghiệp này vượt cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng chính là một trong những ví dụ điển hình.

Dai-Ichi Life Việt Nam – vững tiến cùng niềm tin hàng triệu khách hàng - ảnh 4

Lễ bàn giao công trình nước sạch và nhà vệ sinh học đường tại tỉnh Tiền Giang.

Bên cạnh đó, năm 2019, thông qua quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam, nhiều chương trình và sáng kiến thiết thực đã được triển khai trên khắp mọi miền đất nước với số tiền đóng góp gần 8 tỷ đồng, tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, môi trường và xã hội. Các chương trình từ thiện ý nghĩa, các dự án an sinh xã hội của doanh nghiệp này đã mang lại kết quả tốt đẹp, giúp hơn 22.000 người dân hưởng lợi, trong đó có 7 chương trình hiến máu nhân đạo với 1.102 đơn vị máu được hiến tặng, 5 công trình nước sạch và nhà vệ sinh học đường, 39 công trình và hệ thống lọc nước uống sạch, 1 hệ thống nội soi Tai-Mũi-Họng cho bệnh viện phục vụ gần 1.000 bệnh nhân khu vực miền núi, 500 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt, 8.100 phần quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc,… Đây cũng chính là cách Dai-ichi Life Việt Nam thể hiện cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt qua những nỗ lực bền bỉ kết nối yêu thương, mang cuộc sống tốt đẹp và tương lai tươi sáng đến hàng triệu gia đình Việt.

Với sự lớn mạnh cùng niềm tin yêu của hơn 3 triệu khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục không ngừng mang đến những giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa dạng và riêng biệt nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho từng khách hàng trên hành trình trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam.

Theo Thanh Vân (thoidaiplus.giadinh.net.vn).