Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật

Giải trí 17/05/2020 - 11:48

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú gây bất ngờ với truyền thông và khách mời tại buổi Họp báo công bố Gương mặt sân khấu - điện ảnh 2020 với sắc diện và hoạt động nghệ thuật.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 1

Đại sứ điện ảnh Lâm Trí Tú (Ngoài cùng bìa trái) cùng thành viên Ban giám khảo tại buổi họp báo.

Một năm trên cương vị Đại sứ điện ảnh Việt Nam 2019, ca sĩ Lâm Trí Tú đã thực sự lột xác về sắc diện. Công chúng và truyền thông đã ghi nhận sự thay đổi ngoạn mục của anh về ngoại hình. Vẻ trẻ trung, phong độ và lịch lãm toát lên từ thần sắc và phong cách giao tiếp trên cương vị Đại sứ điện ảnh. Với vai trò Đại sứ điện ảnh được trao tặng và vinh danh trong năm 2019 vừa qua, Lâm Trí Tú đã thể hiện rất trách nhiệm và tâm huyết của mình với ngành điện ảnh. Anh là người truyền lửa năng lượng và lòng nhiệt huyết đến với các bạn trẻ có đam mê ngành sân khấu điện ảnh. Chính sự lan tỏa và sức ảnh hưởng của mình, ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020, đạo diễn Thanh Quỳnh đã quyết định mời chàng ca sĩ tài hoa, đại sứ điện ảnh vào vị trí giám khảo trong cuộc thi cho ngành điện ảnh năm 2020 này. Tại buổi công bố họp báo vừa diễn ra ngày 15-5- tại TP. Hồ Chí Minh, đại sứ điện ảnh Lâm Trí Tú đã hảnh diện đảm nhận vai trò của mình để “cầm cân, nẩy mực” tìm kiếm gương mặt ngai vàng điện ảnh, nam vương, hoa hậu điện ảnh xứng đáng nhất mùa giải năm nay cho đấu trường điện ảnh có bề dày tổ chức này.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 2

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 3

Hội ngộ vũ sư Hoàng Thông tại buổi họp báo. Cả hai cùng ngồi vị trí giám khảo Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2020.

Năm 2020, là mùa giải lần thứ 8, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép tổ chức. Với Đại sứ điện ảnh Lâm Trí Tú, anh chia sẻ rằng: Tham gia vào thành phần ban giám khảo, vừa là trách nhiệm của một hình ảnh đại sứ, tôi có chút áp lực. Nhưng để thể hiện vai trò của mình mà ban tổ chức tin tưởng giao cho Lâm Trí Tú, tôi sẽ mang kiến thức, kinh nghiệm cũng như sự trải nghiệm nghệ thuật của mình để truyền lửa cho các em thí sinh.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 4

Hội ngộ Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 5

Đồng hành cùng diễn viên điện ảnh Minh Thư trong chương trình Tủ sách nhân ái.

Một năm đăng quang trong trách Đại sứ điện ảnh, Lâm Trí Tú đã thực hiện được nhiều dự án nghệ thuật cũng như hoạt động kinh doanh mà không phải ai cũng thực hiện được. Với sự tài hoa, năng động và nhiệt huyết, đương kim Đại sứ điện ảnh đã có những thành tựu nổi bật như: Kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Duy thực hiện các dự án âm nhạc sôi động 2020, Ngoài ra, hai dự án âm nhạc với nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng đang trong qua trình thực hiện năm 2020 này. Với vai trò nhạc sĩ, các sáng tác của Lâm Trí Tú đã được chọn in trong các ấn phẩm của Chuyên trang ÂM NHẠC THỜI ĐẠI cùng các nhạc sĩ “cây đa cây đề” của Việt Nam.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 6

Lâm Trí Tú nổi tiếng với Tình khúc Bolero của nhạc sĩ Hồng Xương Long.

Trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế anh là nhà đầu tư bất động sản năng động và am hiểu thị trường. Được biết hiện tại, đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú còn hợp tác với vua nấm Ngô Kim Lai nuôi trồng nấm mối công nghệ cao… Với hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội, Lâm Trí Tú luôn đồng hành với Tủ sách nhân ái, phát triển văn hóa đọc cho các em học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Hình ảnh chàng ca sĩ trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng song đôi với nữ diễn viên điện ảnh Minh Thư (Gái nhảy) đã thu hút sự yêu mến cuồng nhiệt của học sinh trên khắp các tỉnh thành miền Trung, nơi anh và nữ diễn viên từng lưu diễn trong thời gian qua.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 7

Ở đời thường anh là một người giản dị, gần gũi và luôn tràn đầy năng lượng.

Đam mê, nhiệt huyết và xông xáo trong công việc.. Dù vất vả, gian nan với những dự án âm nhạc, phim và cả hoạt động kinh doanh, nhưng lúc nào thần thái và phong cách của chàng đại sứ điện ảnh cũng luôn vui vẻ, yêu đời và sự nhiệt thành.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 8

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 9

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 10

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 11

Một năm nhìn lại với những thành tựu nổi bật của đương kim đại sứ điện ảnh Lâm Trí Tú, đó là một hành trình miệt mài nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuất, ý thức trong trách với danh hiệu đáng tự hào của mình mà ban tổ chức giao phó. Không chỉ dừng lại ở vai trò hoạt động nghệ thuật, Với sức ảnh hưởng, uy tín và trách nhiệm hình ảnh.. thời gian qua Lâm Trí Tú cũng đã xuất hiện tại nhiều sự kiện, các cuộc thi âm nhạc và nghệ thuật trong vai trò Ban giám khảo khách mời. Hình ảnh một chàng ca sĩ điển trai, lịch lãm, phong cách giao tiếp tao nhã, lịch thiệp trên sân khấu cùng lúc ngồi vị trí giảm khảo đã để lại trong lòng khán giả một sự ngưỡng mộ. Công chúng mộ điệu nghệ thuật dành tình yêu mến và bày tỏ sự ủng hộ đối với Đại sứ diện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú.

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 12

Đại sứ điện ảnh, ca sĩ Lâm Trí Tú, một năm đầy dấu ấn, ghi lại thành tựu nổi bật - ảnh 13

HX (Theo Công lý & xã hội)

Giải trí