Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo làm việc với Chủ tịch Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam

Xã hội 11/06/2021 - 09:41

Ngày 9/6, tại Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary, Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo đã có buổi tiếp và làm việc với Trung tướng Botz László, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam và các thành viên đoàn Chủ tịch của Hội.

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo làm việc với Chủ tịch Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam - ảnh 1

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo và Trung tướng Botz László, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam.

Thay mặt Hội Hữu nghị, Trung tướng Botz László đã điểm lại lịch sử hình thành và các dấu mốc phát triển quan trọng của Hội kể từ khi thành lập vào năm 1989 đến nay. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh đến các hoạt động của Hội trong thời gian gần đây và dự kiến một số hoạt động trong thời gian tới nhằm thúc đẩy tình hữu nghị Hungary-Việt Nam trên mặt trận đối ngoại nhân dân, đóng góp vào thành quả chung trong quan hệ đối tác toàn diện hai nước.

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo làm việc với Chủ tịch Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam - ảnh 2

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo tiếp và làm việc với Trung tướng Botz László, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam.

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo đã gửi lời chào của Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Hungary, đến cá nhân ông Botz László và toàn thể Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam.

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo làm việc với Chủ tịch Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam - ảnh 3

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo bày tỏ sự biết ơn chân thành trước những tình cảm đáng quý mà các thành viên của Hội đã dành cho đất nước và nhân dân Việt Nam trong suốt thời gian qua, khẳng định Hội Hữu nghị Hungary-Việt Nam chính là cầu nối quan trọng trong tăng cường hiểu biết và tin cậy lẫn nhau giữa hai đất nước, hai dân tộc.

Đại sứ Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Hội để triển khai có hiệu quả các hoạt động ở cả Hungary và Việt Nam trong thời gian tới, đáp ứng mong muốn và nguyện vọng của nhân dân hai nước.

(theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary)