Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dalat Hasfarm đồng hành mang lại nụ cười cho trẻ em Việt

Xã hội 22/05/2020 - 23:40

DNVN – Với sự tài trợ, đồng hành của Dalat Hasfarm, chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch, sẽ đem lại nhiều nụ cười hơn, nhiều cơ hội hơn để các em vững tin hòa nhập cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Ngày 22/5, Công ty TNHH Dalat Hasfarm cho biết, đã tài trợ và đồng hành cùng chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Dalat Hasfarm tài trợ và đồng hành cùng chương trình đầy tính nhân văn, do Operation Smile Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Hữu Nghị Vietnam – Cuba, tổ chức.

Dalat Hasfarm đồng hành mang lại nụ cười cho trẻ em Việt - ảnh 1

Khám sàng lọc, kiểm tra tình trạng bệnh nhân để chuẩn bị cho ca mổ nụ cười.

 
Với mục đích mang lại tương lai tươi sáng hơn cho những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh kém may mắn, trong năm 2020, Dalat Hasfarm đã trích một phần lợi nhuận từ sản phẩm hoa bó bán tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc, để đóng góp vào quỹ. Số tiền thu được khoảng gần 500 triệu đồng, dự kiến sẽ thực hiện phẫu thuật được cho 52 ca, diễn ra trong 5 ngày làm việc.

Khi tham gia chương trình, tất cả bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch sẽ được khám, tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám cũng như điều trị ngữ âm miễn phí, theo quy chuẩn chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Ngoài ra, bệnh nhân cũng được hỗ trợ đi lại và ăn uống trong thời gian lưu viện.

Dalat Hasfarm đồng hành mang lại nụ cười cho trẻ em Việt - ảnh 2

Ông Nguyễn Hoàng Vân Đảnh, Giám đốc kênh bán sỉ và siêu thị toàn quốc của Dalat Hasfarm, chia sẻ thông tin về chương trình.

Ông Nguyễn Hoàng Vân Đảnh, Giám đốc kênh bán sỉ và siêu thị toàn quốc của Dalat Hasfarm, cho biết, cùng với sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Hữu Nghị Vietnam - Cuba và sự tài trợ Dalat Hasfarm, Chương trình sẽ đem lại nhiều nụ cười hơn, nhiều cơ hội hơn để các em vững tin hòa nhập cộng đồng. Hy vọng sau khi có được nụ cười tươi đẹp, các em sẽ trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

“Dalat Hasfarm hoạt động theo định hướng phát triển bền vững, nâng cao trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng. Việc đồng hành cùng Chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em Việt Nam bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch, đã một phần hiện thực hoá định hướng này của doanh nghiệp. Qua đó góp phần nhắc nhở mỗi nhân viên, bên cạnh trách nhiệm đối với công ty, còn có trách nhiệm đối với gia đình và cộng đồng xã hội”, đại diện Dalat Hasfarm, chia sẻ.

Dalat Hasfarm hiện là công ty hoa tươi lớn nhất Đông Nam Á, chuyên sản xuất, phân phối ngọn giống, hoa cắt cành và hoa chậu ở thị trường trong nước và xuất khẩu. Mỗi năm doanh nghiệp trồng tới 200 triệu cành hoa và 250 triệu ngọn giống cung ứng cho thị trường trên khắp thế giới.

Dalat Hasfarm là doanh nghiệp hoa tươi Việt Nam duy nhất sản xuất hoa theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ cao và đáp ứng được những tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe.

Công ty đã xuất khẩu hoa tới hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á, đặc biệt là thị trường khó tính Nhật Bản. Công ty được đánh giá là doanh nghiệp đầu tư và phát triển ổn định nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với mức tăng trưởng doanh thu cao.

Tâm An