Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đâm 3 nhát vào người bạn cùng phòng do mâu thuẫn việc đi đổ rác trong khu cách ly

Xã hội 19/04/2020 - 18:09

Do mâu thuẫn việc đi đổ rác trong khu cách ly, giữa Điệp và Nhân xảy ra xô xát, lúc này Điệp cầm dao đâm 3 nhát vào người nạn nhân.

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Duy Điệp (26 tuổi, trú thôn Đông Hạ, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 7h30’ ngày 15/4, do mâu thuẫn việc đi đổ rác, giữa Dương Văn Nhân (SN 1986, trú tại xã Cẩm Mỹ) và Lê Huy Điệp dẫn đến xảy ra xô xát trong khu cách ly ở trường Mầm non Cẩm Bình (huyện Cẩm Xuyên).

Đâm 3 nhát vào người bạn cùng phòng do mâu thuẫn việc đi đổ rác trong khu cách ly - ảnh 1

Đối tượng Điệp tại CQĐT.

Mặc dù đã được mọi người can ngăn nhưng Điệp vẫn chạy đi lấy một con dao gọt hoa quả rồi đâm một nhát vào đùi, hai nhát vào lưng khiến Nhân phải đi cấp cứu.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Qua kiểm tra, kết quả giám định pháp y về thương tích đối với anh Nhân là 19%.

Được biết, điểm khu cách ly này có 80 công dân, là điểm cách ly tập trung của huyện Cẩm Xuyên. Điệp và Nhân được đưa vào cách ly cùng một phòng thời điểm cuối tháng 3/2020 đến nay.

Theo Tiền Phong