Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dân chơi cầm 250.000 tờ 1 USD đi mua siêu xe Lamborghini và cái kết không như mong đợi

Xe 28/09/2021 - 12:10

Chỉ vì bạn có tiền không có nghĩa là mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, bao gồm việc mua một chiếc xe Lamborghini.

Mua ô tô bằng tiền mặt không phải là chuyện phức tạp. Bạn đến đại lý, mang theo tiền mặt, chọn xe, sau đó trở về nhà trên chiếc xe mới.

Tuy nhiên, đó không phải là câu chuyện của Youtuber Dawson của BigDawsTV, có hơn 7 triệu người đăng ký tính đến thời điểm này. Anh chàng đã muốn mua một chiếc xe Lamborghini từ khi còn là một đứa trẻ. Bây giờ anh ấy sắp mua một chiếc, và quyết định ghi hình sự kiện trọng đại này.

Mặc dù vậy, anh ấy không mua cách thông thường. Để thêm gia vị cho sự kiện đặc biệt, anh ấy quyết định mua chiếc Lambo chỉ bằng những tờ 1 USD, tức là anh sẽ phải có trong tay khoảng 250.000 tờ 1 USD để có được chiếc xe mình mong muốn. Liệu đây có phải nhiệm vụ bất khả thi?

Thử thách mua xe Lamborghini chỉ với những đồng... 1 USD

Thử thách đầu tiên là rút tiền mặt. Ngân hàng dường như không thể đáp ứng yêu cầu vì kho tiền của họ chỉ có thể chứa được tổng cộng 100.000 USD cho các tờ 1 USD. Vì vậy, Dawson phải đi qua ba nơi khác nhau để rút tiền.

Thách thức tiếp theo là tìm chiếc xe phù hợp để mua. Đại lý đầu tiên anh ấy đến có một chiếc Lamborghini Huracan hoàn hảo. Nó có màu xanh lá cây, số km và giá cả phù hợp. Dawson thích nó nhưng thật không may, đại lý không chấp nhận tiền mặt, vì vậy Youtuber phải chạy đi tìm nơi khác.

Các đại lý thứ hai và thứ ba mà anh đến không có chiếc Lambo mà anh ấy yêu thích, vì vậy Dawson phải đi nhiều nơi nhưng vẫn là công dã tràng.

Sáng hôm sau, Dawson quyết định mua qua một người bán tư nhân. Đó là một chiếc xe Lamborghini Huracan màu trắng với bánh xe được nâng cấp, được bán với giá 220.000 USD. Youtuber yêu thích nó và quyết định mua. Ban đầu, người bán có vẻ do dự. Rất dễ hiểu thôi, ai lại muốn cầm 220.000 tờ 1 USD trong tay chứ! Nhưng sau một hồi lần lữa, anh ta đồng ý thực hiện giao dịch.

Dân chơi cầm 250.000 tờ 1 USD đi mua siêu xe Lamborghini và cái kết không như mong đợi - ảnh 1

Dawson và chiếc Lamborghini xanh lục trong mơ của mình. Ảnh: BigDawsTV

Dawson đã đăng tải video quay lại toàn bộ nhiệm vụ tưởng bất khả thi này. Nó vừa buồn cười vừa kỳ lạ nhưng cũng là một lời nhắc nhở rằng có tiền mặt không có nghĩa là mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đang nói cầm 250.000 tờ 1 USD!

Dân chơi cầm 250.000 tờ 1 USD đi mua siêu xe Lamborghini và cái kết không như mong đợi - ảnh 2