Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dân mạng đồn đoán giới tính của con đầu lòng Đông Nhi qua đoạn chat

Giải trí 29/04/2020 - 15:33

Chỉ qua một đoạn chat ngắn giữa Đông Nhi và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cư dân mạng đã đồn đoán về giới tính của con đầu lòng nhà Ông Cao Thắng.

Sau khi Đông Nhi xác nhận mang thai con đầu lòng, cả showbiz đã vào chúc mừng vợ chồng Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, đáng chú ý chính là đoạn chat giữa Đông Nhi và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Nam nhạc sĩ hí hửng: "Vậy là có cơ hội thông gia rồi".

Dân mạng đồn đoán giới tính của con đầu lòng Đông Nhi qua đoạn chat - ảnh 1 Dân mạng đồn đoán giới tính của con đầu lòng Đông Nhi qua đoạn chat - ảnh 2 Đoạn chat giữa Đông Nhi và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến dân mạng đồn đoán Đông Nhi mang thai quý tử. Ảnh internet

Ngay sau đó, cư dân mạng đã đồn đoán cho rằng, Đông Nhi đang mang thai quý tử đầu lòng. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng qua bình luận của ông xã Lưu Hương Giang.

Dân mạng đồn đoán giới tính của con đầu lòng Đông Nhi qua đoạn chat - ảnh 3 Dân mạng đồn đoán giới tính của con đầu lòng Đông Nhi qua đoạn chat - ảnh 4 Vợ chồng Đông Nhi chính thức công khai chuyện đang mang thai. Ảnh internet

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã ở bên nhau suốt 10 năm qua. Đánh dấu mốc 10 năm hẹn hò, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà trong sự chúc phúc của công chúng.

Tháng 11/2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức đám cưới hoành tráng tại Phú Quốc với sự tham gia của dàn sao đình đám trong làng giải trí Việt. Cặp đôi chơi lớn khi đầu tư tiền vé máy bay, tiền phòng trong khu nghỉ dưỡng đắt đỏ cho dàn khách mời khi đến dự đám cưới.

Giải trí