Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm

Thời trang 19/04/2020 - 16:43

Bình thường đã xinh xắn, khi tô các tông son đậm, Thảo Tâm, Han Sara... càng thu hút.

Bình thường đã xinh xắn, khi tô các tông son đậm, Thảo Tâm, Han Sara… càng thu hút.

Thảo Tâm

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 1

Có gương mặt sắc sảo và phảng phất nét cổ điển, Nguyễn Lâm Thảo Tâm hợp với mọi phong cách trang điểm. “Cô giáo Hồng” của Mắt biếc mới đây gây bất ngờ khi khoe hình ảnh trưởng thành. Diện chiếc váy đỏ đun, mỹ nhân 10x được trang điểm đậm với đôi môi như đóa hồng nhung, tôn trọn vẹn vẻ quyến rũ.

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 2

Thảo Tâm luôn nhận được nhiều lời khen mỗi khi trang điểm các tông bắt mắt như đỏ, hồng đậm. Son tươi màu tôn lên làn da trắng và vẻ đẹp đậm chất điện ảnh của cô gái sinh năm 2000.

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 3

Người đẹp từng thử nhiều style, lúc nền nã sexy, khi lại cá tính sang chảnh. Dù với phong cách nào, Thảo Tâm cũng chinh phục được.

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 4

Ở đời thường, Thảo Tâm chuộng lối trang điểm tự nhiên. Cô nàng luôn hạn chế phấn son, sử dụng các tông màu nhạt như cam đào, hồng đất. Không cần makeup cầu kỳ, nữ diễn viên cũng đã đủ thu hút, tuy nhiên khó phủ nhận son đậm giúp cô mang vẻ sắc sảo nổi bật hơn.

Han Sara

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 5

Từ sau Tết, Han Sara thay đổi phong cách hoàn toàn khi thử nghiệm tóc vàng bạch kim, môi đỏ chót. Hình ảnh mới mẻ giúp người đẹp 10x trông càng xinh xắn không kém các idol Hàn.

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 6

Màu son đỏ đậm thường khiến các cô gái trông già dặn, trưởng thành hơn, tuy nhiên với Han Sara, khi trang điểm cầu kỳ, nữ ca sĩ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, nhí nhảnh.

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 7

Thậm chí khi makeup nhạt theo các tông tự nhiên, Han Sara trông chín chắn hơn. Sự thay đổi phong cách trang điểm theo hướng hiện đại, nổi bật của cô nàng được lòng khán giả.

Amee

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 8

Theo đuổi phong cách kiểu Hàn Quốc nhưng Amee rất ít khi trang điểm đậm. Cô nàng chỉ makeup rực rỡ mỗi khi lên sân khấu hoặc chụp ảnh thời trang. Mỗi lần tô son đỏ hay hồng neon, Amee đều gây ấn tượng.

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 9

Màu son đậm giúp người đẹp sinh năm 2000 trông trưởng thành, quyến rũ hơn, toát lên khí chất của một cô tiểu thư “con nhà giàu”.

Dàn mỹ nhân 10x đạt ‘đỉnh cao nhan sắc’ khi tô son đậm - ảnh 10

Bình thường, mỹ nhân 10x chỉ thích tô các tông son tự nhiên như hồng nude, cam đào, trang điểm theo phong cách “có như không” để giữ vẻ đẹp trong sáng tuổi 20.

Trang Shaelyn