Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc

Thời trang 22/06/2021 - 21:15

Mùa hè năm nay, Joy (Red Velvet) chuộng mặc áo khoác len màu nổi cùng quần jeans bụi phủi.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc - ảnh 1

Trong bài viết về xu hướng năm 2021, tạp chí Vogue nhận định len là chất liệu chủ đạo vào mùa hè. Các nhà mốt đã sử dụng len được đan móc nhiều màu sắc để biến tấu thành những kiểu đồ khác nhau như jumpsuit, áo polo, crop top hay áo khoác dáng lửng. Tuy nhiên, trọng lượng của chất liệu len ít hơn so với các sản phẩm mùa thu đông, tạo sự thoải mái cho người mặc. Ảnh: Vogue.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc - ảnh 2

Tại thị trường Hàn Quốc, nhiều ngôi sao cũng ưa chuộng trang phục đan móc len màu sắc, trong đó có nữ ca sĩ Jisoo. Cách mặc của thành viên BlackPink chính là kết hợp áo len hình hoa to bản đồng điệu màu sắc trên phụ kiện như nhẫn hay lớp sơn móng tay. Ảnh: Naver.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc - ảnh 3

Thành viên Joy của nhóm Red Velvet là một trong những nữ ca sĩ chuộng mặc đồ len màu sắc vào ngày hè. Cô hướng bản thân theo phong cách boho nên đa phần thường phối hợp cùng quần jeans tua rua và phụ kiện tông màu nâu chủ đạo. Ảnh: Theqoo.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc - ảnh 4

Không chỉ áo khoác cardigan, nữ ca sĩ còn gợi cảm trong kiểu áo len đan móc theo phom dáng áo yếm đan xen tông màu tương phản. Quần jeans vẫn là món đồ ưa chuộng khi người đẹp phối cùng những thiết kế đồ len. Ảnh: Theqoo.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc - ảnh 5

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tinh tế khi phối để tránh sự rườm rà, rối mắt với đồ nhiều họa tiết đến từ sự lựa chọn trang phục, phụ kiện tông màu trung tính. Ảnh: Theqoo.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc - ảnh 6

Những kiểu dáng thiết kế lửng như cardigan, crop top mặc cùng quần jeans lưng cao giúp Yoo Sha (Oh My Girl) kéo dài đôi chân, cân bằng hiệu ứng thị giác về hình thể. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cũng có màu sắc đồng điệu với họa tiết trên trang phục. Ảnh: Naver.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc - ảnh 7

Riêng Hyo Jung (Oh My Girl) biến tấu chiếc áo len đan móc trông nữ tính hơn với kiểu dáng áo hai dây phối đồng màu phụ kiện tết trên tóc. Quần jeans vẫn là lựa chọn hàng đầu của dàn sao nữ khi mặc cùng kiểu áo này. Ảnh: Theqoo.

Dàn mỹ nhân Hàn diện mốt mặc váy áo len màu sắc - ảnh 8

Thành viên Solar (Mamamoo) chọn kiểu váy len đan móc theo kiểu hai dây gợi cảm phối cùng dây chuyền bản mảnh theo xu hướng layering. Ảnh: Koreaboo.