Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung

Thời trang 24/10/2020 - 08:46

Chị em Trà My - Thanh Tú, Ngọc Hân và Lương Thanh cùng xuất hiện tại showroom của NTK Hà Duy để mua trang phục, góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 1

Hà Duy là một trong những nhà thiết kế tham gia sự kiện "Vietnam Runway Fashion Week" do Xuân Lan tổ chức từ ngày 29 đến 31/10 tại TP HCM. Chàng trai 8X sẽ giới thiệu bộ sưu tập "Darkness and Light" vào đêm bế mạc 31/10 của tuần lễ thời trang. Bộ sưu tập gồm 30 - 35 thiết kế, là câu chuyện về sự giao thoa giữa ngày và đêm, tối và sáng, hư và thực. Chủ đề này sẽ được Hà Duy thể hiện xuyên suốt qua hai màu chủ đạo đen – trắng trên các mẫu trang phục dự tiệc vốn là thế mạnh của anh. Ngoài ra, anh cũng làm mới bản thân bằng những thiết kế cá tính, sáng tạo nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao. Kỹ thuật dựng phom, đính kết tỉ mỉ được Hà Duy khai thác tối đa nhằm đem tới những sản phẩm cao cấp.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 2

NTK nổi tiếng chia sẻ, do trình diễn bộ sưu tập tại TP HCM nên nhiều nghệ sĩ và khách hàng thân thiết của anh ở Hà Nội không thể dự show. Dù vậy, không ít người đã ủng hộ anh bằng cách đến showroom mua đồ, trong đó có hoa hậu Ngọc Hân, chị em á hậu Ngô Trà My - Thanh Tú và diễn viên Lương Thanh. Dàn người đẹp đều chúc mừng và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ sưu tập mới của Hà Duy. "Mỗi chiếc váy bán ra đều được tôi trích một phần tiền ủng hộ đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề vì lũ lụt ở miền Trung", anh nói.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 3

Chị em á hậu Thanh Tú (trái) - Trà My gần như không hoạt động showbiz từ khi lập gia đình và làm mẹ. Tuy nhiên, cả hai đều có mối quan hệ thân thiết với Hà Duy nên không bỏ lỡ cơ hội đến lựa chọn những thiết kế mới nhất của anh trong bộ sưu tập "Darkness and Light".

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 4

Đã trải qua một lần sinh nở nhưng hai chị em á hậu vẫn sở hữu vóc dáng thon thả và nhan sắc quyến rũ.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 5

Trong buổi shopping, cô em Thanh Tú mua tặng chị gái Trà My hai bộ đầm, bản thân cô cũng chọn hai thiết kế của Hà Duy. Từ khi lấy chồng đại gia, Thanh Tú sống khá khép kín.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 6

Ngọc Hân là một người bạn thân thiết của Hà Duy từ khi cô chưa đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Gần 15 năm gắn bó, cả hai luôn giúp đỡ và đồng hành trong những sự kiện quan trọng của nhau.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 7

Không chỉ diện những thiết kế của Hà Duy mỗi lần đi event, Ngọc Hân còn thi thoảng nhận lời làm mẫu ảnh cho người bạn thân, dù hiện tại cô ít khi xuất hiện ở vai trò model.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 8

Đến showroom của Hà Duy, Ngọc Hân chọn mua hai trang phục: váy cocktail trắng nhẹ nhàng và đầm ngắn dựng phom 3D ấn tượng.

Dàn người đẹp mua váy của Hà Duy ủng hộ miền Trung - ảnh 9

Trong dàn người đẹp đến ủng hộ nhà tạo mốt 8X còn có Lương Thanh của phim Hoa hồng trên ngực trái. Nữ diễn viên từng là nàng thơ của Hà Duy trong một bộ sưu tập hồi đầu năm nay.

Photo: Trương Gia Huy