Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Dàn thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" hiếm hoi lộ diện: "Thánh lố" Ngu Thư Hân bị bóc mẽ "phản bội" Lisa, ai cũng thay đổi bất ngờ

Giải trí 23/05/2020 - 09:11

Xuất hiện tại cổng ký túc xá chuẩn bị tập luyện cho những tập mới nhất cho "Thanh Xuân Có Bạn", dàn học trò của Lisa gây sốt nhờ hình ảnh thay đổi bất ngờ.

Để chuẩn bị cho phần trình diễn đêm chung kết, 20 thí sinh xuất sắc nhất của "Thanh Xuân Có Bạn" đang bận rộn ngày đêm tập luyện. Mới đây, các cô nàng xinh đẹp và tài năng lộ diện sau bao ngày "ẩn mình" tại ký túc xá. Những hình ảnh hiếm hoi của các thí sinh khi chuẩn bị tới phòng tập đã được ghi lại. Rất nhiều thí sinh đã có sự thay đổi phong cách, kiểu tóc như Thượng Quan Hỉ Ái, Hứa Giai Kỳ, Khổng Tuyết Nhi, Ngu Thư Hân,... một số khác lại quyết định "ém" sự bất ngờ lại dành cho đêm cuối.

Tuy nhiên, điều đáng nói, Ngu Thư Hân tiếp tục trở thành tiêu điểm bàn luận của netizen hớn hở khoe món đồ liên quan đến Jennie. Vốn nổi tiếng là "Thánh lố cuồng Lisa", cô nàng bị dân tình trêu đây chính là khoảnh khắc Ngu Thư Hân "phản bội" nữ HLV xinh đẹp của show, chạy theo idol khác. Trên thực tế, Ngu Thư Hân là "fan cuồng" của cả Lisa và Jennie.

Nguồn: Weibo

Theo Trí Thức Trẻ