Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

"Đẳng cấp" diễn dở: Angelababy thành trò cười trên bài thi, Tiêu Chiến bị coi là "sự xúc phạm"

Sức khoẻ 11/05/2020 - 12:28

Có nhan sắc và lượng fan không phải dạng vừa đâu, nhưng những diễn viên Hoa ngữ này lại bị chỉ trích gay gắt vì diễn xuất không ra hồn.-Ngôi sao

Trong giới diễn viên Hoa ngữ, có rất nhiều trường hợp sở hữu nhan sắc và mức độ nổi tiếng cao ngút trời, lượng fan ủng hộ cực đông đảo. Thế nhưng khả năng diễn xuất của các ngôi sao này lại chỉ ở mức trung bình, thậm chí có người liên tục bị "ném đá" vì là "bình hoa di động" trên màn ảnh. 

Angelababy bị đưa vào đề thi

Việc bà xã Huỳnh Hiểu Minh diễn xuất kém đã là câu chuyện quá quen thuộc, tuy nhiên phải tới bộ phim Cô phương bất tự thưởng thì "đẳng cấp" diễn dở của cô nàng mới được công nhận rộng rãi. Trong phim này, Angelababy thường xuyên trợn mắt để thể hiện đủ các cung bậc cảm xúc. Các phân đoạn hành động của cô cũng được thay bởi diễn viên đóng thế.

Cũng bởi diễn xuất quá tệ hại mà mới đây, Angelababy đã có "vinh hạnh" trở thành đề thi của học sinh một trường ngữ văn phân tích về việc nhận cát-xê cao dù diễn dở. Cụ thể đầu đề thi có đoạn: "Năm 2017, Cô phương bất tự thưởng phát sóng, khán giả đều đánh giá diễn xuất của Angelababy vô cùng tệ hại, nhưng cô ấy vẫn nhận được mức lương 80 triệu NDT (hơn 11 triệu USD) cho vai diễn này. Thậm chí Angelababy còn khẳng định 'Nhan sắc của tôi xứng đáng với giá tiền này'".

Tiêu Chiến bị cả showbiz Hoa Ngữ "cà khịa"

Tiêu Chiến được coi là một trong những "phát hiện nổi bật" của màn ảnh Hoa ngữ năm 2019. Anh tham gia hai bộ phim truyền hình đình đám nhất nhì của năm là Trần Tình LệnhKhánh Dư Niên. Nam diễn viên còn đóng chính phim điện ảnh Tru Tiên có doanh thu khá cao. Tuy nhiên, mỹ nam sinh năm 1991 lại thường xuyên bị các tiền bối chê bai, "cà khịa" về khả năng diễn xuất.

Cụ thể, Uông Hải Lâm - biên kịch của Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Đều Là Họa Của Thiên Sứ - từng chỉ trích nam diễn viên non kém khi phải để đạo diễn hướng dẫn từng chút một. Ông còn khẳng định: “So sánh cậu ta với các diễn viên chuyên nghiệp là một sự xúc phạm. Tiêu Chiến vẫn còn là người mới, cậu ấy không là gì cả. Hy vọng cậu ta nỗ lực học tập”.

Đáng nói hơn, bài viết chỉ trích của Uông Hải Lâm với Tiêu Chiến được đạo diễn Trình Thanh Tùng chia sẻ. Ngoài ra, ông còn bổ sung thêm: “Kẻ nào dám nổ Tiêu Chiến là diễn viên phái thực lực, diễn viên phái diễn xuất, tôi dám cào mặt kẻ đó”. Được biết, Trình Thanh Tùng là người sáng lập ra giải Cây chổi vàng - giải thưởng dành cho những các vai diễn và tác phẩm điện ảnh Trung Quốc dở nhất trong năm.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Diệc Phàm bị biên kịch nổi tiếng Trung Quốc "vả mặt"

Ngô Diệc Phàm là nam thần tượng nổi tiếng lấn sân từ mảng âm nhạc sang diễn xuất, thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh rộng. Tham gia vào hơn 10 bộ phim lớn nhỏ, mỹ nam 29 tuổi không ít lần được giao vai chính. Tuy nhiên, trong vai trò gánh phim, Ngô Diệc Phàm chưa làm tốt như mong đợi.

Hóa ra anh vẫn ở đây là một trong những dự án điện ảnh chuyển thể ngôn tình gây thất vọng nhất năm 2016 do Ngô Diệc Phàm đóng chính. Trên Douban, phim chỉ được chấm 4.1 điểm với hơn 112.000 lượt tham gia đánh giá. “Lưu Diệc Phi cũng có ngày gặp đối thủ trong việc hủy hoại diễn xuất” là bình luận nhận được nhiều lượt đồng tình nhất trên Douban.

Theo Shanghaiist, nhiều nhà phê bình nhận định rằng Ngô Diệc Phàm là nam diễn viên có kỹ năng diễn xuất non kém nhất trong số những người mà Lưu Diệc Phi từng hợp tác. Biểu cảm của ngôi sao sinh năm 1990 chỉ khiến người xem buồn cười, không khơi gợi thêm bất kỳ cảm xúc nào.

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba là "tiểu Hoa đán" đang nổi như cồn tại Trung nhưng đến nay ngôi sao 9x vẫn chưa có vai nữ chính nào tiêu biểu, khẳng định được khả năng diễn xuất. Thế nhưng, cô nàng lại một lúc "ôm trọn" 2 giải thưởng danh giá của lễ trao giải Kim Ưng 2018 dù các bộ phim không gây được tiếng vang lớn.

Quá bức xúc vì điều này, trên trang Weibo, biên kịch Uông Hải Lâm đã phải tuyên bố: "Cả đời này không muốn hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Diệc Phàm", lý do là bởi những nghệ sĩ idol như họ không cần kịch bản phim tốt, thậm chí chỉ cần "kịch bản giả", "làn sóng giả", "giải thưởng giả", "biên kịch giả" thôi. Ông thẳng thắn cho biết, bản thân và Địch Lệ Nhiệt Ba "không cùng tầng lớp", cũng không thuộc cùng một vòng tròn showbiz.

Mạn Mạn (Phụ Nữ Việt Nam)