Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đăng clip đu trend đổ rác cũng phải lồng lộn, Đông Nhi bị cư dân mạng soi ra vòng 2 tăng size sau tin đồn mang thai

Giải trí 19/04/2020 - 19:19

Nhìn qua có thể thấy, trang phục ôm sát cơ thể khiến vòng eo của Đông Nhi trở nên kém gọn gàng hơn.

Mới đây, Đông Nhi cũng là một trong những mỹ nhân chịu khó "đầu tư" cho màn mua vui tại nhà giữa mùa dịch khi sẵn sàng lên đồ lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ, xách túi hiệu chỉ để... đi đổ rác. "Chuẩn bị ngủ trưa thì nhớ ra quên đổ rác", Đông Nhi dí dỏm chia sẻ khi đăng tải clip lên trang cá nhân.

Đông Nhi lên đồ lộng lẫy để đi đổ rác.

Tuy nhiên, sau tin đồn về việc mang thai nổ ra, khán giả lại đổ dồn sự chú ý tới vòng hai của Đông Nhi. Trong clip này, Đông Nhi không ngần ngại diện trang phục khoe trọn vòng eo. Nhìn qua có thể thấy, trang phục ôm sát cơ thể khiến vòng eo của Đông Nhi trở nên kém gọn gàng hơn. 

Đăng clip đu trend đổ rác cũng phải lồng lộn, Đông Nhi bị cư dân mạng soi ra vòng 2 tăng size sau tin đồn mang thai - ảnh 1

Cư dân mạng để lại bình luận liên quan tới vòng eo của Đông Nhi: "Ôi chị tôi dạo này mập ra rồi kìa, mặc áo thấy ngấn mỡ kìa", "chị Nhi mới có bầu đúng không? mình thấy trên mạng đăng mà không biết đúng không"

Đăng clip đu trend đổ rác cũng phải lồng lộn, Đông Nhi bị cư dân mạng soi ra vòng 2 tăng size sau tin đồn mang thai - ảnh 2

Cư dân mạng bình luận về vòng 2 của Đông Nhi.

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Ông Cao Thắng và Đông Nhi xuất hiện tại một phòng khám sản khoa tư nhân tại quận 3, TPHCM. Dù chỉ là những bức ảnh chụp vội nhưng không khó để người hâm mộ nhận ra nhân vật chính trong bức ảnh chính là đôi “vợ chồng son” Đông Nhi – Ông Cao Thắng.