Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đang hát cùng dàn nhạc giao hưởng thì bị tắt mic, Nathan Lee vẫn ''cân trọn'' bằng giọng hát cực xịn

Giải trí 22/07/2021 - 10:52

Saostar - Đỉnh cỡ Nathan Lee thì ai làm lại!

Nathan Lee đã chứng tỏ được khả năng của mình khi có thể xử lý vô cùng khéo léo các thể loại nhạc khác nhau. Mới đây, nam ca sĩ còn khiến người hâm mộ bất ngờ với một đoạn clip dài hơn 5 phút khi trình diễn nhạc thính phòng.

Trên facebook cá nhân, Nathan Lee chia sẻ đoạn video kèm dòng trạng thái: "Làm gì khi bạn hát live cùng dàn nhạc giao hưởng hoành tráng và cả 2 cây mic trên sân khấu đều tắt tiếng? Đáp án: Vứt mic đi mà hát chay chứ sao!"

Có thể thấy, nam ca sĩ khá bất ngờ trước sự cố kĩ thuật này. Anh liên tục ra hiệu cho bộ phận âm thanh để xử lý, tuy nhiên đều không có kết quả. Thậm chí, dù đổi tới 2 mic nhưng không có cái nào dùng được! Ấy vậy, Nathan Lee vẫn bình tĩnh hát và thậm chí còn khiến nhiều người ngỡ là... dùng mic. Ngoài ra, cách hát cũng rất mượt mà nên không bị "chọi" với dàn giao hưởng.

Đang hát cùng dàn nhạc giao hưởng thì bị tắt mic, Nathan Lee vẫn ''cân trọn'' bằng giọng hát cực xịn - ảnh 1

Nhiều khán giả khen ngợi trước giọng dày và vang của nam ca sĩ. Dù không dùng mic, khán giả đều có thể nghe được lời hát. Một số người nhận xét:

- Rất nể anh về pha xử lý lẫn chất giọng.

- Có rơi vào những tình huống như vậy thì mới thấy tài năng và bản lĩnh của anh. Điểm 10 cho chất lượng.

- Ôi! Giọng anh "nuốt" mic luôn ạ! Ngưỡng mộ bản lĩnh sân khấu của anh bởi ko phải ai cũng bình tĩnh xử lý được như vậy!

- Không phân biệt được hát mic hay hát live luôn nếu không để ý kỹ.

- Xử lí xuất sắc quá ạ. Chất giọng đỉnh cao.

Đang hát cùng dàn nhạc giao hưởng thì bị tắt mic, Nathan Lee vẫn ''cân trọn'' bằng giọng hát cực xịn - ảnh 2

Khi bị nhiều người nói rằng "một chương trình lớn nhưng cách xử lý không chuyên nghiệp", Nathan Lee trần tình và cho rằng "Hôm đấy chắc bị xui thôi, chương trình này tử tế lắm!" Dù thế nào đi nữa, anh chàng cũng dễ dàng "vượt qua thử thách" và làm khán giả phải ngạc nhiên.