Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đang livestream, nam nhà báo vô tình lộ chuyện bắt cá hai tay khi ''người thứ 3'' đang diện nội y lọt vào khung hình

Game 29/04/2020 - 23:09

Khi tham gia buổi trả lời phỏng vấn trực tuyến, nam nhà báo không thể ngờ rằng đã để lọt hình ảnh một người phụ nữ chỉ diện nội y vào khung hình. Đáng nói, người này không phải bạn gái hiện tại của anh. - Tiin.vn

Nếu không muốn người khác biết mình đang làm chuyện gì xấu xa thì tốt nhất đừng bao giờ làm nó - lời khuyên này hoàn toàn đúng với Alfonso Merlos (41 tuổi) - nhà báo người Tây Ban Nha.

Cụ thể, hôm 24/4, anh nhận lời trả lời trực tuyến chương trình State of Alarm được phát trực tiếp trên Youtube. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như anh không vô tình để lọt vào khung hình một người phụ nữ chỉ mặc nội y đã vô tư đi lại trong nhà. Sự xuất hiện đột ngột của cô gái khiến cho cả Alfonso lẫn Javier Negre - người đang trao đổi với Merlos cũng như khán giả theo dõi chương trình bất ngờ.

Đang livestream, nam nhà báo vô tình lộ chuyện bắt cá hai tay khi ''người thứ 3'' đang diện nội y lọt vào khung hình - ảnh 1

Ngay sau đó, danh tính của cô gái đã được xác định là Alexia Rivas - phóng viên người Tây Ban Nha. Vấn đề nằm ở chỗ, đây không phải người bạn gái chính thức của Alfonso Merlos. Người bạn gái mà anh đang công khai hẹn hò là Marta Lopez.

Ở Tây Ban Nha, Merlos là nhà báo, người mẫu nổi tiếng. Vì thế, chuyện bắt cá hai tay của anh lập tức trở thành chủ đề khiến dư luận xôn xao.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bạn gái chính thức của  Merlos là Marta Lopez đã lên tiếng. Cô cho biết, trước khi sự việc xảy ra, họ vẫn đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra thì cả hai đã chia tay ngay sau đó. Cô cho biết đã vô cùng tức giận và xấu hổ khi bị phản bội.

Đang livestream, nam nhà báo vô tình lộ chuyện bắt cá hai tay khi ''người thứ 3'' đang diện nội y lọt vào khung hình - ảnh 2

Merlo và hai người tình của mình. 

Về phía Merlos, cuộc sống cá nhân của anh bị ảnh hưởng rất nhiều. Anh trở thành chủ đề bàn tán, chế giễu và chửi bới của nhiều người. Nam nhà báo cũng đã lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Anh cũng xin lỗi khán giả Tây Ban Nha vì để công việc và cuộc sống cá nhân xen lẫn vào nhau. 

Trong khi đó, người phụ nữ diện nội y đi lại trong khung hình - Alexia thì cho biết, cô và Merlo bắt đầu mối quan hệ này được 3 tuần và Merlo thời điểm đó xác nhận anh đang độc thân.