Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đặng Vi - La Vân Hi đụng độ tạo hình, netizen nhức đầu vì không biết phải chọn ai

Giải trí 21/11/2023 - 19:25

Hết đụng độ tạo hình với Đàn Kiện Thứ - Thành Nghị, Đặng Vi lại có màn so kè bất phân thắng bại với La Vân Hi.

Đặng Vi kể từ sau Trường Tương Tư tên tuổi đang thăng hạng thấy rõ. Hiện tại, nam diễn viên đang ghi hình cho dự án diễn chính đầu tay Tiên Đài Hữu Thụ, hợp tác cùng tiểu hoa đán Hướng Hàm Chi. 

Vốn có lợi thế về ngoại hình, Đặng Vi cân được nhiều loại tạo hình dù hiện tại hay cổ trang. Lần nào tạo hình nam diễn viên trên phim trường Tiên Đài Hữu Thụ được tung ra, cũng làm cư dân mạng dậy sóng vì quá đỗi ấn tượng và mới đây nhất là hình ảnh đẹp mê ly của Đặng Vi trong bộ giáp sắt mạnh mẽ, hút mắt. Nhiều cư dân mạng sau khi chứng kiến loạt tạo hình cổ trang của Đặng Vi từ Trường Tương Tư qua Tiên Đài Hữu Thụ đã dứt khoát khẳng định anh chàng sinh ra để đóng phim cổ trang. 

Đặng Vi - La Vân Hi đụng độ tạo hình, netizen nhức đầu vì không biết phải chọn ai - ảnh 1
Đặng Vi - La Vân Hi đụng độ tạo hình, netizen nhức đầu vì không biết phải chọn ai - ảnh 2

Trùng hợp, tạo hình mới này của Đặng Vi cũng có phong cách tương tự La Vân Hi ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, điều này khó tránh khỏi việc bị đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều cảm thấy La Vân Hi và Đặng Vi đều có vẻ đẹp riêng, thế nên không cần thiết phải đem hai người ra “cân đo đong đếm”, để rồi dẫn tới hiềm khích giữa fan hai nhà. Nếu Đặng Vi mang lại cảm giác mạnh mẽ thì La Vân Hi nhìn có phần ma mị, cuốn hút không kém cạnh. 

Đặng Vi - La Vân Hi đụng độ tạo hình, netizen nhức đầu vì không biết phải chọn ai - ảnh 3

La Vân Hi được netizen đánh giá là một trong những sao nam phù hợp với hình tượng cổ trang. Có thể tạo hình hiện đại của La Vân Hi còn “hên xui” nhưng tạo hình cổ trang của anh trước giờ đều miễn chê. Thời kỳ nhan sắc đỉnh cao, khiến ai nấy cũng phải kinh diễn của sao nam 8x là lúc đóng Hương Mật Tựa Khói Sương, vai Dạ thần Nhuận Ngọc. 

Đặng Vi - La Vân Hi đụng độ tạo hình, netizen nhức đầu vì không biết phải chọn ai - ảnh 4

Nói thêm về bộ Tiên Đài Hữu Thụ của Đặng Vi, phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, thuộc thể loại sư đồ luyến. Trên thực tế, nội dung nguyên tác không được đánh giá cao vì tình tiết “cẩu huyết”, không có gì mới mẻ. 

Cũng bởi thế mà khi có thông tin đoàn Tiên Đài Hữu Thụ tiếp cận Bạch Kính Đình, fan đã phản đối cật lực. Tới khi nhà sản xuất chuyển hướng sang Đặng Vi, dù người hâm mộ nam diễn viên cũng chẳng mấy hài lòng nhưng suy cho cùng đây vẫn là một cơ hội tốt để Đặng Vi phát triển sự nghiệp, hoàn toàn “thoát khỏi kiếp” nam phụ. 

Đặng Vi - La Vân Hi đụng độ tạo hình, netizen nhức đầu vì không biết phải chọn ai - ảnh 5 Đặng Vi - La Vân Hi đụng độ tạo hình, netizen nhức đầu vì không biết phải chọn ai - ảnh 6 Tạo hình đẹp mê mẩn của Đặng Vi ở Tiên Đài Hữu Thụ.