Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Danh hài Vân Dung nói gì về tin đồn ''ly hôn lâu rồi''?

Giải trí 06/05/2020 - 07:32

Trong con mắt bạn bè, danh hài Vân Dung cực kỳ khác so với khi chị xuất hiện trên sân khấu. Sự đanh đá, đỏng đảnh... được thay thế bằng đảm đang, vén khéo, khôn ngoan, đôi khi còn hơi sến.

Danh hài Vân Dung nói gì về tin đồn ''ly hôn lâu rồi''? - ảnh 3

Tôi từng chứng kiến sự đảm của Vân Dung. Lần đó cuối năm, hẹn phỏng vấn xong phải đổi địa điểm gặp ba bốn lần. Chốt cuối cùng là ở một khu đô thị mới, nơi Vân Dung đang sấp ngửa với một hợp đồng mua bán nhà. Chị tự lái ô tô đến nơi hẹn, vừa trả lời phỏng vấn vừa điều đình với khách hàng, từ lời nói đến biểu cảm đều đủ chuẩn sales, tuyệt không có tí nào chao chát, ác liệt như trên sàn diễn. Nhiều năm nay, công việc tay trái của Vân Dung liên quan đến các dự án bất động sản. Một diễn viên đàn chị kể, Dung có lộc đất, đừng tưởng nghệ sĩ thì lơ mơ, “nó” (chỉ Vân Dung) tính toán nhanh như “nó” nói.

ADS

Danh hài Vân Dung nói gì về tin đồn ''ly hôn lâu rồi''? - ảnh 4

Vân Dung ngoài đời rất khác với Vân Dung trên sân khấu.

Vân Dung có một nguyên tắc khi trả lời phỏng vấn, chị có thể thoải mái chia sẻ tất cả mọi chuyện, trừ chuyện chồng con.

“Tôi muốn con trai có khoảng trời riêng, công việc của mình không được ảnh hưởng đến cuộc sống của con. Mình là nghệ sĩ, lăn lộn với đời nhiều, đủ bản lĩnh để đối diện mọi sóng gió. Nhưng con còn nhỏ, tâm hồn trong sáng. Tôi không muốn con phải bận tâm bởi những điều tiếng không đáng có. Mọi người thường hay trách Vân Dung chẳng bao giờ chia sẻ chuyện chồng con, đơn giản bởi vì đó là một góc nhỏ mà tôi muốn giữ cho riêng mình. Là nơi tôi tìm thấy bình yên và cười thật nhiều để cảm nhận hạnh phúc khi mình đang sống. Bước qua cánh cửa nhà, tôi để lại hết mọi sự đanh đá, đỏng đảnh của các vai diễn trên sân khấu, chỉ còn những dịu dàng dành cho chồng và con. Với tôi, đó là hai nửa cuộc sống mà tôi luôn trân trọng bằng cả tấm lòng”.

Danh hài Vân Dung nói gì về tin đồn ''ly hôn lâu rồi''? - ảnh 5

Tấm ảnh hiếm hoi của con trai Vân Dung trên trang cá nhân của mẹ

Gần đây nhất, nhiều khán giả xôn xao vì thông tin “Vân Dung ly hôn chồng lâu rồi”, chị cũng không hề ra mặt đính chính. Tất cả những gì người ta biết về “người đàn ông của đời Dung” đều dừng lại ở những thông tin chung, còn cụ thể người ấy “làm nghề gì, bao nhiêu tuổi, có phải đại gia không” thì vẫn là một màn bí ẩn.

Thực tế, chồng Vân Dung sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh, ban đầu, khi mới kết hôn, chị cũng định Nam tiến, dù “cũng tủi thân lắm chứ! Hơn 15 năm cuộc đời tôi luôn sống dưới ánh đèn sân khấu và trong sự yêu thương vô bờ của khán giả, chẳng dễ gì nói lời tạm biệt với một nơi mình đã gắn bó đến vậy. Cuối cùng, tôi quyết định trao đổi với chồng để có thể quay lại Hà Nội tiếp tục nghề diễn”. Từ đó, gia đình Vân Dung sống cảnh kẻ Bắc người Nam. Con trai duy nhất ở cùng chị ngoài Hà Nội.

Danh hài Vân Dung nói gì về tin đồn ''ly hôn lâu rồi''? - ảnh 6

"Tôi không quan tâm đến tin đồn"

Nói về những tin đồn, Vân Dung dứt khoát: “Mỗi người có cuộc sống riêng, miễn là đừng ảnh hưởng đến ai và đừng ai ảnh hưởng đến mình. Tôi không quan tâm, ngó nghiêng xem ai nói gì về mình. Bản thân tôi cũng không tò mò về cuộc sống của người khác”.

Danh hài Vân Dung nói gì về tin đồn ''ly hôn lâu rồi''? - ảnh 7

"Những người anh em"

Thời gian nghỉ dịch, cả việc diễn và kinh doanh của Vân Dung đều bị ách lại, rảnh ở nhà chị lôi phấn son nơ váy ra tự sướng. Mỗi ngày một kiểu ảnh “điệu chảy nước” chính là “mục tiêu sống” của Táo Bà trong giai đoạn này.

Một sở thích được cho là “có liên quan” tới cá tính mạnh mẽ, dứt khoát của Vân Dung chính là bóng đá. Chị là một fan cuồng của Đội tuyển Việt Nam. Những trận đấu chính thức của ĐTVN đều có bóng Vân Dung “ngồi lù lù trước tivi, gào thét rồ hết cả người đến nỗi hàng xóm tưởng mình điên”.

Danh hài Vân Dung nói gì về tin đồn ''ly hôn lâu rồi''? - ảnh 8

Vô cùng điệu vì nghỉ dịch rảnh quá chả có việc gì làm.

Một sở thích khác của danh hài là ăn uống: “buồn là đi ăn... không ăn là buồn”. Cũng vì thế, sau giai đoạn nghỉ ở nhà vì dịch chị phải “tích cực chạy để giảm cân, chứ béo quá thế này thì thẹn lắm” – cô Vân Dung “thảo mai” cho biết.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/van-hoa/danh-h...Nguồn: https://www.tienphong.vn/van-hoa/danh-hai-van-dung-noi-gi-ve-tin-don-ly-hon-lau-roi-1653274.tpo