Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đánh rơi gói hàng trên đường, nam nhân viên được Cảnh sát giao thông mời lên nhận lại

Đời sống 22/05/2020 - 20:09

Anh Nguyễn Văn Thuận, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội không khỏi vui mừng khi nhận lại gói hàng đánh rơi, được tổ công tác của Đội CSGT số 12, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phát hiện, mời lên trao lại.

Chiều ngày 21-5, tổ công tác của Đội CSGT số 12, Phòng CSGT, CATP Hà Nội gồm các đồng chí Đại úy Vũ Văn Hội, Thượng úy Nguyễn Thế Đạt, Đại úy Nguyễn Thế Hiệp do Đại úy Vũ Mạnh Hùng chỉ huy, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT trên tuyến đường Hồ Chí Minh, phát hiện một gói hàng người dân nào đó đánh rơi trên đường, đã nhặt lên kiểm tra.

Đánh rơi gói hàng trên đường, nam nhân viên được Cảnh sát giao thông mời lên nhận lại - ảnh 1

Anh Thuận vui mừng khi nhận lại gói hàng đánh rơi được CSGT nhặt được liên hệ trao lại

Trên gói hàng có đề tên, số điện thoại của người gửi, nhận. Theo số điện thoại này, tổ công tác đã gọi điện thoại cho anh Nguyễn Văn Thuận. Qua điện thoại, anh Thuận cho biết mình chính là chủ sở hữu của gói hàng trên, mà nhanh chóng lên Đội CSGT số 12 để nhận lại tài sản.

Tại Đội CSGT số 12, anh Thuận cho biết trong quá trình đi giao hàng cho khách, anh đã đánh rơi gói hàng trên đường. Những tưởng mất số hàng này, anh Thuận không khỏi lo lắng, phần vì giá trị tài sản của số hàng này khá lớn, phần nữa là nếu mất thì sẽ ảnh hưởng lớn đến uy tín và thương hiệu của công ty, cá nhân.

Nhận lại gói hàng từ các CBCS Đội CSGT số 12, anh Thuận bày tỏ lòng cảm ơn đến tổ công tác, kính chúc CBCS trong đơn vị luôn là biển bảo bình yên, an toàn, địa chỉ tin cậy, niềm vui cho nhân dân, người tham gia giao thông trên đường.