Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Danh tính nhân vật "quậy đục nước" buổi livestream của "phú bà táo đỏ" Hằng Du Mục, người này liên tục đòi 1 thứ trước khi bị đuổi về

Công nghệ 17/04/2024 - 12:23

Vốn hoạt ngôn nhưng khi lên sóng chung với nhân vật này, Hằng Du Mục chỉ còn biết bẽn lẽn ngồi cười.

Đây cũng là một cái tên cực kỳ quen thuộc với cư dân mạng - Lê Dương Bảo Lâm.

Ngày 16/4 vừa qua, Hằng Du Mục (Nguyễn Thị Thái Hằng, sinh năm 1995) tổ chức phiên livestream với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, trong đó có Lê Dương Bảo Lâm. Trước đó, Hằng về tận nhà, làm tiểu phẩm để “bắt cóc” nam nghệ sĩ đến chốt đơn cùng mình. Phiên live kéo dài từ 11h sáng đến 2h khuya của Hằng Du Mục bán nhiều mặt hàng, thu hút lượng người quan tâm, dõi theo lớn. Màn kết hợp với Lê Dương Bảo Lâm, cô tập trung vào sản phẩm máy sấy. Hiện Hằng Du Mục vẫn chưa công bố doanh thu.

Danh tính nhân vật

Hằng Du Mục và Lê Dương Bảo Lâm

Danh tính nhân vật

Hằng Du Mục "bắt cóc" Lê Dương Bảo Lâm đến phiên live của mình

Không nằm ngoài dự đoán từ cư dân mạng, màn kết hợp này rất hài hước, khiến người xem cười lăn lóc. Ngay cả chủ nhân phiên live - Hằng Du Mục cũng chỉ biết ngồi cười mà không nói được gì trước sự hoạt ngôn của “Lee Min Ho Đồng Nai”.

Trong suốt phần live của mình, Lê Dương Bảo Lâm nói không ngừng nghỉ, liên tục “nhả” miếng hài còn Hằng Du Mục bỗng nhiên trở thành “mỹ nhân an tĩnh”, bẽn lẽn ngồi bên cạnh. Đây là tình cảnh hiếm thấy trong các phiên live của Hằng Du Mục bởi lẽ từ trước đến nay cô vẫn luôn được nhận xét là hoạt ngôn, nhanh miệng.

Lê Dương Bảo Lâm cũng liên tục nhắc đến táo đỏ - sản phẩm thương hiệu trong mỗi phiên live của Hằng Du Mục. Nam nghệ sĩ cho biết nãy giờ livestream mọi người cứ hỏi “táo đâu, táo đâu” nên quay sang nói với Hằng: “Phải bán táo đi em ơi! Phải bán táo cho anh! Bán sạch sẽ luôn”. Khi Hằng Du Mục nói bây giờ phải bán máy sấy tóc trước thì Lê Dương Bảo Lâm liền vin vào chuyện sấy táo đỏ để tiếp tục chốt đơn.

Danh tính nhân vật

Hằng chỉ biết ngồi cười khi có mặt nam diễn viên

Sự khéo léo và hài hước trong việc chuyển chủ đề của Lê Dương Bảo Lâm khiến Hằng Du Mục lại phải ngồi cười thêm vài nhịp nữa. Không dừng lại ở đó diễn viên hài này còn… được nước làm tới, nói với Hằng: “Mình nói chuyện đi em ơi! Chớ không phải kêu anh tới để mình anh nói không” .

Với màn livestream bất ổn nhưng nhiều tiếng cười này, cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận thích thú:

- Bình thường bà Hằng nói quá trời nói không ai làm lại, nay gặp trúng Diệu Lâm (nickname của Lê Dương Bảo Lâm - PV) ngồi cười không.

- Tính ra bả ngồi cười không, đâu có được nói.

- Lee Min Ho Đồng Nai livestream nuốt mic thật sự!

- Hằng đã dễ cười rồi mà còn gặp thêm Lâm nhây nữa, bà cười muốn tắc thở, nước mắt nước mũi tèm lem.

Nói về phiên live này, Lê Dương Bảo Lâm nửa đùa nửa thật rằng mình đã nghiên cứu cách livestream của Hằng trước đó và thấy cô nhẹ nhàng, tập trung vào sản phẩm nên đã giảm 30% năng lượng cũng như công lực để hoà theo. “Tuy nhiên Hằng cũng chưa hoà với em lắm, nhìn ánh mắt là biết nó thấy em nói nhiều quá. Hi vọng những phiên live sau chúng em sẽ hoà hợp, vui vẻ và ê hề với nhau hơn” - nam nghệ sĩ nói.

Cuối cùng, khi Lê Dương Bảo Lâm thông báo mình đã hết thời gian livestream, phải về Đồng Nai với vợ con, Hằng Du Mục như thở phào nhẹ nhõm. Cô liên tục sắp táo đỏ, nho và chocolate cho Lâm đồng thời “đuổi” về: “Thôi đi về đi!”, “Anh đi về đi”,... khiến cư dân mạng bật cười.

Danh tính nhân vật

Đến lúc ra về, Lê Dương Bảo Lâm vẫn đang nói liến thoắng về táo đỏ

Danh tính nhân vật