Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ

Đời sống 11/05/2020 - 16:33

(Dân trí) - Những khoảnh khắc bên mẹ được chia sẻ, những câu chuyện tri ân được tỏ bày cùng những món quà ý nghĩa gửi mẹ, Danisa truyền cảm hứng để người tiêu dùng tri ân đấng sinh thành nhân Ngày của mẹ năm nay.

Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ - ảnh 1

Từ lá thư xúc động của cô nữ sinh trường Y Hải Ánh gửi mẹ nơi tuyến đầu đến những câu chuyện tri ân ấm lòng từ các nghệ sĩ Việt, từ những chân thành gửi gắm trong từng bình luận của người đọc đến ngàn lời tri ân mẹ được tỏ bày trong cộng đồng, có thể nói, Danisa đã lan tỏa thông điệp tri ân mạnh mẽ trong cộng đồng, tạo cơ hội để những người con tỏ bày tri ân đến mẹ, nữ hoàng của riêng mỗi người trong ngày đặc biệt.

Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ - ảnh 2 Lá thư tri ân mẹ là bác sĩ nơi tuyến đầu của cô sinh viên trường Y Hải Ánh

Không gì ngăn được con tỏ bày tri ân đến mẹ

Kể từ ngày 27/04, lúc cộng đồng xúc động trước lá thư tri ân mẹ của Hải Ánh, con gái bác sĩ Trần Thị Kim Anh (trưởng khoa các bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Hà Nội) cũng chính là thời khắc Danisa bắt đầu lan tỏa thông điệp tri ân trong cộng đồng. Hướng về những người mẹ đặc biệt nơi tuyến đầu, những “nữ hoàng áo trắng”, Danisa đã trân trọng gửi tặng những món quà tri ân đến 600 người mẹ là nữ y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Hoạt động tri ân ý nghĩa này đã truyền cảm hứng đến những người con trên khắp mọi miền rằng:“Ngày của Mẹ sắp đến gần, dù có ở bên mẹ hay không, bạn cũng đừng quên gửi đến mẹ, nữ hoàng của mình những món quà tri ân ý nghĩa thay lời muốn nói”.

Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ - ảnh 3 Những món quà tri ân ý nghĩa từ Danisa gửi đến các nữ y bác sĩ tuyến đầu

Được truyền cảm hứng từ Danisa, các nghệ sĩ Việt như vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên hay diễn viên Phương Oanh cũng đã lần lượt tỏ bày tri ân đến đấng sinh thành nhân ngày đặc biệt. Ghi lại khoảnh khắc hai vợ chồng tự tay chuẩn bị món quà dành cho hai “nữ hoàng” của mình, Thủy Tiên tâm sự:“Tiên chọn bánh quy bơ phong cách hoàng gia Danisa để tri ân “nữ hoàng” của đời mình, với niềm tin rằng dù giờ đây không thể ở cạnh bên, các mẹ thường xuyên, nhưng chẳng có khoảng cách nào có thể ngăn cản Tiên và anh Vinh nói lời tri ân mẹ!”.

Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ - ảnh 4 Vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên chọn bánh Danisa gửi đến 2 “nữ hoàng” Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ - ảnh 5 Dù không ở cạnh bên mẹ, hai vợ chồng vẫn tự tay chuẩn bị quà cho các mẹ

Cũng bày tỏ tấm lòng của mình đến mẹ với món quà từ Danisa, Phương Oanh nhắn nhủ đến mẹ lời tri ân xúc động. “Ngày của Mẹ năm nay, Oanh đã chọn bánh Danisa mà mẹ yêu thích nhất thay cho lời tri ân của mình giống như mọi năm, và Oanh chỉ muốn gửi lời đến mẹ: “Mẹ ơi, mẹ chính là điều tuyệt vời nhất mà ông trời trao tặng cho con, con yêu Mẹ thiệt nhiều, Nữ Hoàng của đời con ạ!”, nữ chính “Quỳnh búp bê” chia sẻ.

Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ - ảnh 6 Với Phương Oanh, “Mẹ chính là điều tuyệt vời nhất”

Không chỉ cùng các nghệ sĩ tỏ bày tri ân đến mẹ hay mang đến cơ hội sở hữu những món quà tri ân ý nghĩa với nhiều ưu đãi mua sắm đặc biệt, Ngày của Mẹ năm nay, Danisa còn trở thành cầu nối để người tiêu dùng tỏ bày tri ân đến mẹ thông qua cuộc thi ảnh online. Những bài tham gia với khoảnh khắc đẹp, lời tỏ bày xúc động, thu hút nhiều tương tác nhất đã được Danisa thay mặt người dự thi gửi đến “nữ hoàng” của họ món quà tri ân ý nghĩa.

Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ - ảnh 7 Nhiều người con đã tỏ bày lời tri ân xúc động đến mẹ của mình Danisa truyền cảm hứng để ngàn lời tri ân được tỏ bày nhân Ngày của Mẹ - ảnh 8 Những món quà tri ân ý nghĩa đã được Danisa gửi đến các mẹ

Tri ân “nữ hoàng” của con, để mỗi ngày đều là Ngày của Mẹ

Không dừng lại ở câu chuyện tri ân đấng sinh thành nhân Ngày của Mẹ, Danisa giúp những người con nhận ra rằng chẳng cần đợi một dịp nào đặc biệt mới nói lời cảm ơn đến “nữ hoàng” của mình. Cuộc sống luôn nhiều điều khó đoán định ở phía trước, vì thế mỗi người hãy tỏ bày tri ân đến đấng sinh thành ngay khi còn có thể. Đó cũng chính là thông điệp sâu sắc mà Danisa đã truyền tải trong suốt nhiều năm qua.

Trường Thịnh