Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đạo diễn Công Hậu và nhạc sĩ Lê Minh làm giám khảo cuộc thi "Người đẹp điện ảnh toàn năng 2020"

Giải trí 17/05/2020 - 11:31

''Người đẹp điện ảnh toàn năng 2020'' là cuộc thi dành cho các bạn trẻ nam và nữ có đam mê nghệ thuật, ước muốn trở thành nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ...

Ngoài nét đẹp ngoại hình, cuộc thi chú trọng hơn về phần tài năng và diễn xuất. Cuộc thi có tính giải trí nghệ thuật, tạo bước đệm cho thí sinh sau này. Cuộc thi là gameshow, chương trình thực tế cho thí sinh du lịch trải nghiệm cuộc sống và làm từ thiện, tìm về cội nguồn Bến Tre, nơi văn hóa lịch sử, du lịch, xã hội cùng các hoạt động thiện nguyện. Vừa du lịch kích cầu cho địa phương và góp phần làm công tác xã hội để giúp đỡ bà con nghèo.

Đạo diễn Công Hậu và nhạc sĩ Lê Minh làm giám khảo cuộc thi

Năm nay là năm khô hạn và ngập mặn ở miền Tây, nặng nhất là tỉnh Bến Tre. Vườn cây ăn trái thì héo rũ, lá khô chất đống xơ xác, nhiều ao hồ cạn nước càng làm cho không khí ngột ngạt và nóng bức, càng thương bà con nông dân nghèo đến dường nào.

Ban giám khảo thích thú khi chọn địa điểm thi là khu du lịch sinh thái Làng Xanh tọa lạc tại 111D tỉnh lộ 883 - ấp An Phú Thạnh - xã An Khánh - huyện Châu Thành - tỉnh Bến Tre. Một vùng quê sông nước hữu tình, khu sinh thái ngoài khu ăn uống còn có 3 sân khấu biểu diễn và khu vui chơi, nằm chính giữa khu vận động trường trò chơi cầu tre lắc lẻo, đi xe đạp giữ thăng bằng thì một sân khấu ca nhạc ngay chính diện, khu hồ bơi, khu chèo thuyền, vườn cây ăn trái, các chòi lá, nhà tạm bằng tre không những làm cho Ban giám khảo hào hứng mà thí sinh tham gia sẽ càng thích thú hơn.

Đạo diễn Công Hậu và nhạc sĩ Lê Minh làm giám khảo cuộc thi
Đạo diễn Công Hậu và nhạc sĩ Lê Minh làm giám khảo cuộc thi

Buổi họp báo công bố cuộc thi sẽ diễn ra trong tháng 6, tuyển thí sinh trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 9. Vòng tuyển chọn sơ loại bắt đầu 9/9/2020 ở TP.HCM và Bình Dương đến 30/10/2020, sau đó về Bến Tre cho thí sinh được trải nghiệm thực tế với nhiều xúc cảm thăng hoa hơn của cuộc thi từ ngày 8/11 đến 30/11/2020.

Thí sinh đăng ký dự thi chia làm 2 bảng, bảng 1 độ tuổi từ 17 đến 35 tuổi; Bảng 2 từ 36 đến trên 60 tuổi. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được hướng dẫn và đào tạo nghệ thuật một cách nghiêm túc, nâng cao cảm xúc và kỹ năng dành cho người đam mê nghệ thuật thứ bảy gồm diễn xuất, ca hát nhảy múa, ảo thuật để trở thành diễn viên có thực tài và đeo đuổi trở thành một nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiêp. Sau cuộc thi ngoài được nhận các giải thưởng, thí sinh sẽ tham gia những dự án phim bao gồm sitcom, web-drama, phim chiếu rạp. Và trở thành nghệ sĩ dưới sự bảo trợ của Ban tổ chức mà đại diện là đạo diễn Công Hậu, nhạc sĩ Lê Minh và CEO Hồ Thanh Hương.

Đạo diễn Công Hậu và nhạc sĩ Lê Minh làm giám khảo cuộc thi

Một cuộc thi là cả hành trình tỏa sang ước mơ thắp sáng ngọn đuốc đam mê nghệ thuật cháy bỏng cho mỗi thí sinh, với format mới lạ, nhiều kịch tính và cảm xúc, không chỉ là trải nghiệm mà còn là xúc cảm thực tế cho mỗi bước chân lên đỉnh vinh quang cho người chiến thắng.