Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Đào lại hậu trường Reply 1988 mới biết Park Bo Gum bế Hyeri cưng dễ sợ chị em ơi!

Giải trí 17/05/2020 - 13:34

Clip hậu trường đầy hài hước phân cảnh Park Bo Gum bế Hyeri trong Reply 1988 đã được các fan đào lại.

Có lẽ với những fan Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) nói chung, một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất đánh dấu chuyện tình Duk Sun (Hyeri) - Choi Taek (Park Bo Gum) khi mà đây chính là thời điểm tình yêu của cậu bạn hàng xóm lần đầu được hồi đáp. Nhưng ngọt ngào trên phim là vậy, ở ngoài đời, phân cảnh này được thực hiện không khác gì một bộ phim… hài cả.

Cảnh Choi Taek bế Duk Sun khiến fan bấn loạn.

Trong tập 17, Duk Sun vì không may bị bánh xe chèn qua chân nên đã phải bó bột. Khi bị bảo vệ đuổi do lén lút đột nhập vào sân bóng, Taek không chần chừ bế Duk Sun chạy trốn. Khoảnh khắc này khiến Duk Sun vừa ngỡ ngàng, vừa xao xuyến, thao thức, lăn lộn trên giường cả đêm. Chính khoảnh khắc này đã kéo gần khoảng cách giữa hai người, giúp Taek ghi điểm lớn trong mắt cô bạn thân bởi màn anh hùng cứu mỹ nhân.

Hậu trường cảnh Choi Taek bế Duk Sun

Thế nhưng ở hậu trường, để thực hiện cảnh quay này, Park Bo Gum đã phải quay đi quay lại 2 lần. Trong lần đầu, anh chàng vẫn phải bế Hyeri và chạy bình thường. Nhưng đến lần thứ hai, Park Bo Gum đã phải ngồi trên một chiếc ghế lưu động để vừa có thể "giữ sức", vừa giúp ekip làm phim có thể ghi hình biểu cảm của cả hai 1 cách trơn tru nhất. Tưởng "bé Taek" yếu ớt tới nắp chai còn không mở được bỗng một ngày trở nên mạnh mẽ như một người đàn ông. Nhưng thực ra để bế đứa Duk Sun ham ăn, Choi Taek nhà chúng ta cũng đã phải chịu nhiều cực khổ rồi!

Đào lại hậu trường Reply 1988 mới biết Park Bo Gum bế Hyeri cưng dễ sợ chị em ơi! - ảnh 1

Để quay Choi Taek bế Duk Sun cần đến sự hỗ trợ của cả đoàn làm phim thế này đây.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Reply 1988 chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mình xem lâu rồi, định cày lại nè

Mình chưa nữa, để xem thử

Đào lại hậu trường Reply 1988 mới biết Park Bo Gum bế Hyeri cưng dễ sợ chị em ơi! - ảnh 2 Đào lại hậu trường Reply 1988 mới biết Park Bo Gum bế Hyeri cưng dễ sợ chị em ơi! - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ