Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đau đầu vì học trò, HLV Lampard phải hỏi ý kiến bà xã

Thể thao 23/09/2020 - 02:07

Thuyền trưởng của Chelsea vừa có những tiết lộ đầy thú vị về cách thức mình làm việc với các cậu học trò tại sân Stamford Bridge.

Đau đầu vì học trò, HLV Lampard phải hỏi ý kiến bà xã - ảnh 1 Frank Lampard thường xuyên hỏi ý kiến của bà xã Christine

Mới đây, Frank Lampard đã nhận lời giao lưu cùng chương trình The High Performance Podcast. Và vị thuyền trưởng của Chelsea đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về công tác huấn luyện: “Tôi đem rất nhiều chuyện ra nói với Christine (bà xã của Frank Lampard)”.

“Đôi khi tôi sẽ nói với cô ấy: “Em nghĩ sao về chuyện này? Anh có một cầu thủ không tới tập luyện vào hôm qua, nhưng mà bọn anh có lẽ vẫn cần cậu ấy vào cuối tuần. Vậy em nghĩ sao?”.

Và rồi cô ấy có thể sẽ đáp là: “Ồ, nhưng mà cậu ấy có vợ hay bạn gái không? Có vấn đề gì không? Có lẽ anh nên nói chuyện với cậu ấy”.”

Đau đầu vì học trò, HLV Lampard phải hỏi ý kiến bà xã - ảnh 2 Khi băn khoăn về các cầu thủ... Đau đầu vì học trò, HLV Lampard phải hỏi ý kiến bà xã - ảnh 3 ... Lampard có thể chia sẻ với vợ yêu

Theo Lampard chia sẻ thì dù bà xã Christine không có nhiều kiến thức chuyên môn về bóng đá nhưng bù lại, phu nhân thuyền trưởng Chelsea luôn có một góc nhìn rất sống động, đa chiều.

Cũng nhờ thế mà Lampard cảm thấy mình vô cùng “may mắn” khi có được một người bạn đời để lắng nghe và chia sẻ.

“Dĩ nhiên là tôi yêu vợ tôi rất nhiều, nhưng mà tôi thực sự tôn trọng cô ấy vì những gì cô ấy đạt được trong sự nghiệp và sự chăm chỉ của cô ấy”, Frank Lampard hạnh phúc chia sẻ.

Đau đầu vì học trò, HLV Lampard phải hỏi ý kiến bà xã - ảnh 4 Frank Lampard quả thực rất may mắn khi tìm được một người vợ như Christine

Christine và Frank Lampard lần đầu gặp nhau vào năm 2009. Kể từ đó đến nay, bà xã Christine luôn là hậu phương vững chắc giúp Frank Lampard yên tâm cống hiến cho sân cỏ.

Dù vậy, huyền thoại Chelsea vẫn phải tìm cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp sân cỏ. Và khi trở về nhà, Frank Lampard sẽ không nói về bóng đá trong khoảng hai đến ba giờ đồng hồ để đảm bảo hạnh phúc gia đình không bị công việc ảnh hưởng.

Dung Nhi

Theo TS