Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan?

Giải trí 07/08/2022 - 01:55

Đấu trí tập 13: Vũ bị 2 tên giang hồ mới ra tù đe dọa; Giám đốc công an tỉnh Đông Bình yêu cầu phòng cảnh sát kinh tế tạm dừng điều tra vụ ông Túng liên quan Khải Tuấn

ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Đại úy Vũ, Phó phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh Đông Bình bị chặn đường đe dọa

Đấu trí tập 12 tối qua có những diễn biến cho thấy ông Túng giám đốc CDC Đông Bình cuối cùng cũng bị mời về cơ quan điều tra nhưng Túng đã giả điên để thoát tội. Phó phòng cảnh sát kinh tế là Vũ và Linh, điều tra viên biết là Túng giả điên nhưng vẫn phải ra quyết định cho giám định sức khỏe tâm thần. Trong khi đó lời khai của Loan vợ Túng và bà Nguyệt chủ tiệm vàng rất khớp với nhau nên Vũ đã gọi điện cho trưởng phòng là ông Bàng xin chỉ đạo tiếp theo.

Ở một cảnh khác thì hai sếp của công an tỉnh Đông Bình đã đến gặp chủ tịch tỉnh là ông Phát để xin chỉ đạo tiếp theo. Ông Phát vừa vui mừng khen ngợi công an tỉnh đã làm rất tốt trong việc điều tra CDC, giám đốc sở y tế và cả một ông giáo sư giám đốc của bệnh viện tỉnh liên quan vụ Khải Tuấn nhưng cũng góp ý nên cân nhắc, giơ cao đánh khẽ để vụ việc không làm quá căng, tránh làm mất hình ảnh của tỉnh nhà.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 2

Trong khi giám đốc công an tỉnh Đông Bình yêu cầu trưởng phòng cảnh sát kinh tế hoàn tất hồ sơ, tạm dừng vụ án liên quan đến Khải Tuấn

Đấu trí tập 12 còn có diễn biến đại gia Hoàng Đức, “trợ lý ảo” của chủ tịch Phát đã xúi giám đốc hai doanh nghiệp lớn chuyển đổi mục đích sử dụng đất, biến đất công thành đất ông… liên quan đến một dự án lớn của tỉnh Đông Bình. Một diễn biến khác trong tập này là Lam người yêu của đại úy Vũ sau thời gian cách ly đã đến nhà người yêu. Họ tái hợp sau thời gian xa cách vì dịch bệnh. Mẹ Vũ đã xem Lam như con dâu trong nhà nên nấu bữa cơm đoàn tụ.

ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 3

Đại gia Hoàng Đức gọi điện cho một “ông anh” hội ý và hỏi về việc mở rộng vụ án

Đấu trí tập 13 tối nay 4.8 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn hơn khi đại gia Hoàng Đức gọi điện cho một “ông anh” hỏi những câu nhạy cảm: “Em có một câu hỏi cuối cùng muốn hỏi ông anh và đây cũng là bài toán mà chúng ta phải giải: Tại sao không mở rộng án ạ”.

Trong khi đó giám đốc công an tỉnh Đông Bình đã gặp trưởng phòng cảnh sát kinh tế là trung tá Bàng để yêu cầu tạm dừng vụ án liên quan đến Khải Tuấn: “Muốn nói gì thì nói vẫn phải chờ kết quả giám định tâm thần của đối tượng Túng. Mà việc này thì mất rất nhiều thời gian đấy. Hiện tại ở Đông Bình còn rất nhiều vụ việc cần chúng ta xử lý gấp vì vậy ban giám đốc quyết định phòng của cậu hoàn tất hồ sơ, tạm dừng các phương pháp điều tra khác”.

Một tình tiết cũng rất căng thẳng được hé lộ trong tập này là đại úy Vũ đã bị 2 tên giang hồ vừa ra tù chặn đường, đe dọa tính mạng người thân Vũ và cả cô người yêu xinh đẹp tên Lam của anh.

Đấu trí tập 13: Đại úy Vũ bị đe dọa, có liên quan đến nhóm lợi ích ở Đông Bình?

Đấu trí - Tập 13: Chủ tịch tỉnh "lên tiếng", vụ án kit test tại Đông Bình đột ngột bị yêu cầu khép lại

ADVERTISEMENT

Mở đầu tập 13 phim Đấu trí, Vũ (Thanh Sơn) vừa tiễn Lam (Lương Thu Trang) - bạn gái lên xe về thì hai tên côn đồ đã chặn đường anh. Vũ vẫn còn nhớ hai tên này là Thạo sói và Cường trổ với một loạt tội danh liên quan đến tín dụng đen năm xưa, mà tòa đã xử đúng người đúng tội. Dù vậy, hai tên này vẫn khăng khăng muốn đòi lại "những gì đã mất".

Hai tên này nhắc tới người yêu của Vũ: "Mày có con người yêu xinh đấy!" và đe dọa Vũ đừng để liên lụy đến người thân, rồi bọn chúng bỏ đi.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 4 ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 5

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 6

ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 7 ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 8

Lam về nhà, mẹ cô (Quách Thu Phương) khoe dượng đang sắp xếp cho Lam làm phó giám đốc. Lam chối ngay vì làm Trưởng phòng như hiện tại, cô đã bận tối mắt tối mũi không có thời gian yêu đương. Mẹ con Lam nói chuyện rất vui vẻ, thể hiện mối quan hệ tốt giữa Lam với dượng.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 9

Vũ khuyên mẹ - bà Hạnh (Tú Oanh) từ nay đừng cãi nhau với chị gái Vũ trước mặt bé Thư. Bé còn nhỏ nhưng hiểu hết. Bà Hạnh giao nhiệm vụ cho Vũ thuyết phục chị gái và tìm việc làm cho chị, không thể để chị ở nhà mãi.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 10 ADVERTISEMENT

Vũ đến gặp chú Trần Giang (NSND Trung Anh), chú hỏi thăm về mẹ và người yêu Vũ. Chú Giang cũng biết Lam. Chú Giang nhắc lại ngày xưa khi còn sống, bố Vũ luôn mong muốn có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. Chú và bố Vũ là đồng đội, là bạn thân năm xưa. Sau chuyện gia đình, chú Giang hỏi Vũ chuyện làm án.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 11

ADVERTISEMENT

Ở diễn biến khác, ông Đức (Vĩnh Xương) - Chủ tịch tập đoàn Thành Đông nói với ông Đoàn Phát (NSƯT Mai Nguyên) - Chủ tịch tỉnh Đông Bình về một doanh nghiệp có tiếng, nếu đưa về Đông Bình là hợp lý. Doanh nghiệp này rất thích mảnh đất bỏ hoang mà Khải đã đầu tư 60% vào trước đó. Nhân cơ hội này, ông Đức muốn bắn tiếng cho doanh nghiệp này. Chủ tịch tỉnh nghe vậy, đồng ý ngay và giao toàn quyền cho ông Đức việc này.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 12

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 13 ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 14

Vũ báo cáo tình hình điều tra cho Thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang) - Trưởng Phòng PC03. Vũ cho rằng đã đến lúc cần làm việc trực tiếp với Giám đốc Sở Y tế Bùi Ngọc Kiên.

ADVERTISEMENT

Ông Bàng thở dài vì muốn điều tra GĐ Sở phải xin ý kiến Chủ tịch tỉnh. Vũ đề nghị anh Bàng báo cáo việc này lên cấp trên.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 15

Vũ và Phong (Xuân Phúc) tiếp tục theo dõi vợ chồng ông Kiên - Giám đốc Sở Y tế. Dù hai vợ chồng diễn đi chơi vui vẻ nhưng không giấu được sự lo lắng, bồn chồn. Phong nói ông Kiên có quan hệ khá tốt với bên Ủy ban tỉnh.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 16 ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 17

Vũ bất ngờ bị bên Thanh tra Công an tỉnh gọi đến vì có đơn khiếu nại của Lê Quang Thạo vụ tín dụng đen năm 2018. Tên này sau khi mãn hạn tù đã gửi đơn khiếu nại lên Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện KSND tỉnh, UBND tỉnh và Bí thư tỉnh ủy để khẳng định mình bị oan. Vũ tự tin khẳng định hồ sơ còn lưu đủ, tuy nhiên Vũ vẫn phải tường trình toàn bộ vụ án.

ADVERTISEMENT

Dường như vụ khiếu nại này được "sắp đặt" để gây khó dễ cho Vũ vào thời điểm này.

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 18

Sau khi Giám đốc CDC bị bắt, Thượng tá Bàng - Trưởng phòng PC03 của Vũ - đã đến gặp Thủ trưởng để xin ý kiến tiếp tục mở rộng điều tra vụ án kit test tại Đông Bình sang Sở Y tế, mà cụ thể là Giám đốc Sở.

Tuy nhiên, Ban giám đốc Công an tỉnh đã quyết định dừng mở rộng điều tra vì Chủ tịch tỉnh đã nhắc nhở "cần cân nhắc kỹ".

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 19 ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 20

Thủ trưởng còn nói rằng đơn vị đã hoàn thành sự chỉ đạo của Cục, đã xác định được hành vi nhận hối lộ của Giám đốc CDC tỉnh. Tuy nhiên, lãnh đạo công an tỉnh cho rằng vẫn phải chờ kết quả giám định tâm thần của đối tượng Túng, mà việc này thì mất rất nhiều thời gian. Không chỉ vậy, ông còn điều chuyển Vũ sang một nhiệm vụ mới.

ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 21

‘Đấu trí’ tập 13: Vũ bị đe dọa, nhóm lợi ích ở Đông Bình có liên quan? - ảnh 22 ADVERTISEMENT

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 14 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (5/8) trên kênh VTV1!

'Đấu trí': Diễn viên chuẩn bị cho vai diễn thế nào? Xoay quanh những vụ án chấn động, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, Đấu trí của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng còn phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm "cổ cồn trắng",...

Chia sẻ