Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo

Giải trí 07/08/2022 - 01:56

Trong tập 13 phim Đấu trí, công an tạm dừng những hồ sơ liên quan đến vụ án của Khải Tuấn vì ông Túng đang trong quá trình giám định tâm thần và CDC Đông Bình còn nhiều vụ việc cần giải quyết, hơn nữa nếu làm căng thì các doanh nghiệp sẽ không dám rót vốn đầu tư, cuối cùng người dân vẫn chịu thiệt nhất

Trong tập 13 phim Đấu trí, công an tạm dừng những hồ sơ liên quan đến vụ án của Khải Tuấn vì ông Túng đang trong quá trình giám định tâm thần và CDC Đông Bình còn nhiều vụ việc cần giải quyết, hơn nữa nếu làm căng thì các doanh nghiệp sẽ không dám rót vốn đầu tư, cuối cùng người dân vẫn chịu thiệt nhất.

ADVERTISEMENT

Trong tập 14 phim Đấu trí, ông Túng đã hết giả điên và bắt đầu hợp tác với công an. Khi Đại tá Giang hỏi ông Túng về mối quan hệ của gia đình ông với người thân của một số quan chức tỉnh trong việc kinh doanh bất động sản, ông Túng khai: Đấy là ý của vợ chồng ông Kiên, muốn hợp thức hóa số tiền lại quả mà công ty Khải Tuấn chuyển đến, mà tôi là người nhận”. Tuy nhiên ông Túng không có bằng chứng cụ thể vì ông Kiên rất quái, tính toán kỹ lưỡng.

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Ở diễn biến khác của Đấu trí tập 14 , bà Bằng – Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư đang lo lắng, gọi điện khắp nơi xin cứu giúp . Bà Bằng gọi điện cho ông Tiến – Vụ trưởng vụ tài chính để xin hẹn gặp nhưng bị ông này đưa ra đủ thứ lý do để từ chối. Trên đường đi, bà Bằng còn phát hiện có một thanh niên cố ý lộ diện, rồi bám theo khiến bà vô cùng lo lắng.

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo - ảnh 2

Video đang HOT

Cũng trong tập 14 phim Đấu trí, Vũ kết thúc nhiệm vụ sớm nên Lam muốn được anh đưa đi chơi. Tuy nhiên, Vũ lại thông báo vừa nhận nhiệm vụ mới khiến Lam buồn ra mặt.

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo - ảnh 3

ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Cùng TGĐA đón xem tập 14 phim Đấu trí vào 21h00 hôm nay (05/8) trên kênh VTV1.

'Đấu trí' tập 12: Công an đã đủ chứng cứ 'tống' ông Túng vào tù

Trong tập 11 phim Đấu trí, cả bà Nguyệt - chủ tiệm vàng Kim Toái và bà Loan (Hoàng Yến) - vợ ông Túng (Thanh Bình) bị công an lấy lời khai. Bà Nguyệt ban đầu chối bay chối biến về các khoản tiền hàng tỉ đồng đã giúp chuyển cho bà Loan nhưng khi cơ quan công an đưa ra chứng cứ, bà Nguyệt không còn lời nào để nói.

Sau một hồi hỏi cung bà Loan cũng khóc lóc chịu khai ra nguồn gốc số tiền nhận từ bà Nguyệt.

Ông Túng được khuyên giả điên để tránh ngồi tù, ông Kiên tính li dị vợ để bảo toàn tài sản, chuyển nhượng hết tài sản cho vợ con, còn mình thi vô sản.

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo - ảnh 5

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 12 phim Đấu trí, trước mặt công an, ông Túng giả điên như đã được khuyên. Tuy nhiên, Đại uý Vũ vẫn bình tĩnh phân tích: "Ngày hôm qua anh vẫn điều hành 2 cuộc họp rất mạch lạc. Đến sáng nay, chính anh gọi cho tôi rồi đến chỗ ông Kiên - Giám đốc Sở, điều đó chứng tỏ anh vẫn còn minh mẫn". Ông Túng vẫn một mực ra vẻ tâm thần, không nhớ gì hết.

ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo - ảnh 6

Ở diễn biến khác của Đấu trí tập 12, ông Đức nói chuyện với các nhà đầu tư về việc đất cát. Ông Đức nhấn mạnh: "Tất cả các nhà đầu tư đều kêu chung một bài. Nói thật, anh Phát rất khó xử. Lại có dư luận cho rằng, các anh cố tình trì hoãn, cổ phần thêm vài lần nữa để biến đất công thành đất ông".

Các nhà đầu tư cho biết cũng không muốn tiền của mình "bị chết" nhưng đang gặp thế khó, mong muốn được chỉ cho một con đường sáng. Ông Đức liền chia sẻ: "Các anh đã biết thế nào là chuyển đổi mục đích sử dụng chưa?".

ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Phần cuối trích đoạn giới thiệu tập 12 phim Đấu trí tiết lộ, thiếu úy Phương Linh báo cáo với Vũ về việc đã kiểm chứng xong thông tin bà Nguyệt - Chủ tiệm vàng Kim Toái do bà Loan cung cấp là hoàn toàn trùng khớp. Đại úy Vũ vui mừng gọi điện báo cáo cho cấp trên về việc đã tháo được "nút thắt" của vụ Phan Thanh Túng và xin chỉ đạo về vụ việc này.

‘Đấu trí’ tập 14: Ông Túng đã hết điên, thành khẩn khai báo - ảnh 8

Cùng TGĐA đón xem tập 12 bộ phim Đấu trí sẽ phát sóng lúc 21h00 ngày 03/8 trên kênh VTV1.

Đấu trí - Tập 11: Ông Túng (Thanh Bình) giả điên để trốn tội Lo sợ bị bắt, ông Túng gọi điện khắp nơi cầu cứu và được hiến kế giả điên để trốn tội. Trong trích đoạn trên đây, ông Túng (Thanh Bình) - Giám đốc CDC tỉnh Đông Bình cố thủ trong nhà và không ngừng lo lắng. Vợ ông...

Chia sẻ