Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo

Giải trí 15/08/2022 - 08:30

Dù không muốn dính dáng công việc để bạn gái có kỳ nghỉ vui vẻ trọn vẹn nhưng Vũ lại tình cờ bắt gặp cô gái liên quan đến vụ án anh đang theo đuổi

Tiếp nối diễn biến của tập 18, Vũ tình cờ nhìn thấy Quyên ở bãi biển với vẻ ngoài không thể nhận ra. Hóa ra ban ngày, cô con gái ông Chi cục trưởng Chi cục Hải quan này giả nghèo, giả khổ theo yêu cầu của bố, tối lại lột xác gia nhập hội “rich kid” quẩy tưng bừng trên bãi biển.

ADVERTISEMENT

Sáng hôm sau, Lam thấy Vũ vẫn để ý đến cô gái kia nên tỏ ra ghen tuông. Vũ tiếp tục nhờ Lam đứng ra tạo dáng để anh chụp ảnh Quyên. Dù khó chịu nhưng vì công việc của bạn trai nên Lam buộc phải đồng ý.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 2

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 3

Sau đó, Vũ gửi ảnh của Quyên cho Phong ( Xuân Phúc). Chính Phong cũng theo dõi Quyên trong bộ dạng nghèo khổ trước đó nên anh “đứng tim vì sốc” khi nhận được ảnh của Vũ gửi.

Phong xác nhận với Vũ cô gái trong ảnh chính là Quyên và không quên trầm trồ về tài năng diễn xuất của bố con ông Cửu: “Nếu cuộc đời này là một giải thưởng điện ảnh, đảm bảo với sếp, bố con nhà này chắc chắn sẽ có tượng vàng Oscar”.

Vũ gửi thêm cho Phong ảnh chiếc mui trần và đề nghị Phong kiểm tra xem chủ nhân của nó là ai?

ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 5

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 6

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Lam giận dỗi vì Vũ “ở nhà cũng công việc, đến đây cũng công việc”. Cô cảm giác mình như bị bỏ rơi. Vũ mong bạn gái thông cảm, vì công việc không chịu rời bỏ mình. Vũ nịnh để xin phép bạn gái cho phép đi giải quyết công việc một chút.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 8

ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 9

Trong khi Vũ đi công việc, Lam ngồi một tình, tình cờ gặp Nguyên (Anh Vũ) – bạn trai cũ của cô. Sau đó, Lam đề nghị Vũ ăn mặc đẹp để đi gặp Nguyên. Trước mặt người yêu cũ, Lam giới thiệu Vũ là chồng sắp cưới.

Trong lúc nói chuyện, Nguyên luôn cố ý nhắc tới kỷ niệm cũ như loại đồ uống Lam yêu thích, rồi địa điểm hai đứa hay cắm trại qua đêm…

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 10 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 11

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 12

ADVERTISEMENT

Nghe Nguyên nhắc về kỷ niệm cũ, Vũ xin phép đi trước để hai người lâu ngày không gặp có thời gian trò chuyện nhiều hơn. Trò chuyện với Lam, Nguyên cho rằng anh không nhìn thấy sự yêu thương, chiều chuộng ở bạn trai Lam đối với cô. Nguyên tiếp tục thả thính Lam.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 13 ADVERTISEMENT

Còn Vũ lại tranh thủ “lảng vảng” ra chỗ Quyên và nhóm bạn để theo dõi. Anh xâu chuỗi thực tế bố con ông Cửu giả nghèo giả khổ và hình ảnh trước mắt anh lúc này – cô Quyên say sưa với các cuộc ăn chơi thâu đêm, suốt sáng.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 14

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 15

Ở diễn biến khác, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) gặp Giám đốc CDC Thanh Bình. “Vụ mua bán sinh phẩm KT giữa CDC Thanh Bình và công ty Khải Tuấn có ai đứng sau tác động không?” – Đại tá Giang hỏi.

Giám đốc CDC Thanh Bình xác nhận có việc công ty Khải Tuấn hỗ trợ sinh phẩm KT cho Thanh Bình trước khi có hợp đồng. Ông này kể lại Tuấn có trích phần trăm nhưng ông kiên quyết từ chối. Khi Tuấn nài nỉ, ông đành chỉ đạo anh em chuyển toàn bộ tiền phần trăm đó sang cho các vật tư y tế để phòng chống dịch. Ông tự tin nói Đại tá Giang có thể xác minh việc này.

ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 16 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 17

Quý vị đón xem diễn biến trong các tập tiếp theo phim Đấu trí phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Đấu trí - Tập 9: Cuộc "cân não" của Đại tá công an và bà Vụ trưởng

Mở đầu tập 9 Đấu trí, Phong (Xuân Phúc) vào tiệm vàng Kim Toái trong vai thanh niên mua nhẫn cưới. Sau vài đi trò chuyện với nhân viên bán hàng, Phong lấy được thông tin bà Nguyệt - chủ tiệm vàng đang đi du lịch Phú Quốc và tiệm vàng này có thể chuyển tiền đi nước ngoài nhưng chỉ có bà chủ mới thực hiện được.

Trong khi đó, ở đội 1, mọi người xác định được Ly - nhân tình của Tuấn - có mối quan hệ họ hàng với chủ tiệm vàng Kim Toái.

ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 18 ADVERTISEMENT

Ông Kiên - Giám đốc Sở Y tế Đông Bình - chủ động sang phòng làm việc gặp ông Túng (Thanh Bình). Ông Túng vô cùng lo lắng và muốn ông Kiên cũng xắn tay vào gỡ rối cùng, nhưng ông Kiên không muốn bị lôi vào việc này.

Ông Kiên thông báo cho ông Túng bớt lo lắng rằng kết luận của thanh tra Sở Y tế đều cho thấy giấy tờ hồ sơ của ông Túng hoàn toàn đúng quy định. Tuy nhiên, điều ông Túng lo là Thanh tra Sở Y tế và công an có suy nghĩ khác nhau. Bên công an rất thích tìm những góc khuất, nhất là góc khuất không có trong hồ sơ. Ông Túng ám chỉ ông Kiên cũng liên quan nếu ông Túng có xảy ra chuyện gì. "Em sợ không khéo công an cũng chiếu tướng anh rồi" - ông Túng "dọa khéo" sếp.

Ông Kiên động viên để ông Túng bớt lo, nhưng ông Túng vẫn muốn nếu có chuyện gì xảy ra thì "anh giơ ra một tay đỡ em".

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 19

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 20

ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 21 ADVERTISEMENT

Đại úy Vũ (Thanh Sơn) báo cáo với cấp trên rằng hồ sơ hợp đồng mua sinh phẩm KT của CDC Đông Bình rất kín kẽ nên phải tính cách khác. Thủ trưởng của Vũ nói không phải vội vàng, phải tìm ra chứng cứ xác thực thì mới bắt được đối tượng.

Vũ báo cáo Thủ trưởng rằng Đội 1 đang tập trung vào tiệm vàng Kim Toái. Hiện đã xác định được bà Nguyệt chủ tiệm vàng có mối quan hệ làm ăn với Khải Tuấn, đồng thời bà này là bác họ nhân tình của Tuấn.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 22

Ông Đức (Vĩnh Xương) - Chủ tịch tập đoàn Thành Đông - gọi cho một quan chức Trung ương, kể rằng Khải Tuấn có quan hệ rất rộng ở tỉnh Đông Bình nên vụ việc xảy ra đã làm chao đảo tất cả. Ông Đức được người ở đầu dây bên kia báo rằng "sắp có bão".

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 23

Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đã đích thân gặp bà Bằng (Nguyệt Hằng) - Vụ trưởng Vụ Thiết bị vật tư, Bộ Y tế. Ông đề cập đến giá một sinh phẩm KT. Bà Bằng cho rằng giá phụ thuộc vào báo giá của công ty Khải Tuấn và bên thẩm định giá mà đơn vị chủ quản mời. Bà cũng nói lý do tình hình dịch bệnh căng thẳng, sản xuất khó khăn, vật giá leo theo lại không có nhân lực.

ADVERTISEMENT

Bà Bằng nói bên đầu bên sản xuất đưa giá 520.000 đồng, nhưng phía Vụ đã phải thương thảo 3 lần, ép giá xuống. Bà nói bà chính là người phụ trách lần thương thảo cuối cùng, đưa ra giá 430.000 đồng và được chấp nhận.

Khi ông Giang hỏi hồ sơ thương thảo thì bà Bằng trách đã "động đến lòng tự ái của chúng tôi rồi. Đương nhiên một hợp đồng quan trọng như thế thì phải đầy đủ tài liệu". Bà Bằng cũng đồng ý chuyển tài liệu này cho ông Giang.

Ông Giang cho biết, trong quá trình hỏi cung, cậu Khải có nhắc tới bà Bằng. Điều này khiến bà giật mình lo lắng trong lòng, nhưng bề ngoài bà vẫn tỏ ra tự tin, bình tĩnh trước mặt ông Giang.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 24 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 25

ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 26

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 27 ADVERTISEMENT

Buổi tối xong việc, Vũ nhắn tin cho bạn gái - Lam (Lương Thu Trang) - thì vô cùng bất ngờ vì cô đã về Đông Bình. Tuy nhiên, Lam phải ở khu cách ly tới 2 tuần. Cô nói thời gian đó đủ để người yêu sắp xếp công việc đưa cô đi chơi sau khi cô trở về. Vũ hứa khi phá xong án sẽ thực hiện điều đó.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 28

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 29

ADVERTISEMENT

Tại Đội 1, Vũ nói luôn có những giao dịch ở tiệm vàng bị giấu thông tin. Một đồng chí khác báo cáo, theo tra soát, không có bất cứ một ai ở CDC có giao dịch với tiệm vàng Kim Toái này, nhưng vẫn xác định được số điện thoại có liên hệ với số máy của chủ tiệm vàng 2 lần.

Đáng nghi nhất là bà Loan - vợ của ông Túng - cuối năm ngoái đầu tư vào bất động sản lên tới mười mấy tỷ, vượt qua khả năng tài chính của gia đình..

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 30 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 31

Ông Giang gọi cho Vũ nói đã sắp xếp lịch hỏi cung cho Vũ vào sáng mai. Ông dặn Vũ sau khi hỏi cung xong thì sang Cục gặp ông.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 32

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 33 ADVERTISEMENT

Trưởng Phòng của Vũ cho rằng, hoặc bà Loan - vợ ông Túng, hoặc bà Bích - vợ ông Kiên là người đến tiệm vàng Kim Toái để nhận tiền. Ông gạt đề xuất ý kiến từ Vũ và Phong, mà yêu cầu cho người bay vào Phú Quốc tìm hiểu xem bà Loan vào đó thực chất là để du lịch hay làm gì khác.

Phong cho rằng ý tứ của sếp Bàng rõ ràng là để rơi vào CDC - cả nhà cùng vui. Vũ đang băn khoăn có nên báo cáo chuyện này với chú Giang không thì Phong khuyên chuyện của Đông Bình không nên để Cục xen vào.

Đấu trí – Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo - ảnh 34

ADVERTISEMENT

Quý vị đón xem các tập tiếp theo bộ phim Đấu trí lên sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1!

'Đấu trí': Diễn viên chuẩn bị cho vai diễn thế nào? Xoay quanh những vụ án chấn động, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, Đấu trí của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng còn phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm "cổ cồn trắng",...

Chia sẻ